Ali Rehman Khan

Ali Rehman Khan

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ali Rehman Khan:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ali Rehman Khan (sinh ngày 6 tháng 5 năm 1988 ) là một diễn viên, người mẫu người Pakistan. Sinh ra ở Islamabad. Anh theo học tại trường đại học Islamabad và tiếp tục nhận bằng thạc sỹ về quản trị kinh doanh của đại học London. Ali Rehman Khan là người dân tộc Pashtun.

Ali Rehman Khan bắt đầu sự nghiệp của mình với công việc người mẫu. Với ngoại hình hấp dẫn và khuôn mặt đẹp trai, trong thời gian rất ngắn, anh đã trở nên nổi tiếng trong ngành công nghiệp thời trang Pakistan vì những nỗ lực tuyệt vời của anh.

Khan đã có vai diễn đầu tiên khi tham gia bộ phim hài Gol Chakkar (2012). Anh đã tham gia bộ phim truyền hình lãng mạn Rishtay Kuch Adhooray Se (năm 2013), khiến anh nhận được sự công nhận rộng rãi.

Ali Rehman Khan đã nổi lên với vai diễn trong phim truyền hình lãng mạn Muhabbat Ab Nahi Hugi (2014), bộ phim gia đình nổi tiếng Diyar-e-Dil (2015). Sau này, vai diễn trong Diyar-e-Dil đã mang về cho anh giải nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Hum. Khan đã đạt được thành công hơn nữa bằng cách trở thành một người giàu có trong bộ phim hài lãng mạn Janaan. Đây là một trong những bộ phim có thu nhập cao nhất của Pakistan.