Alexandra Kyle

Alexandra Kyle

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Alexandra Kyle:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Alexandra Kyle (sinh ngày 11 tháng 11 năm 1988) là một nữ diễn viên người Mỹ. Cô sinh ra và lớn lên tại Los Angeles, California, Hoa Kỳ.

Kyle tham gia hoạt động nghệ thuật từ khi còn nhỏ và có một niềm đam mê với diễn xuất mãnh liệt. Cô luôn cố gắng tìm tòi, nghiên cứu để từng ngày hoàn thiện hơn những vai diễn của mình và dốc sức cống hiến cho sự nghiệp điện ảnh nước nhà. Cô xuất hiện trong “Eye for a Eye” của năm 1996 với sự tham gia của Sally Field và Kiefer Sutherland. Cô đã tham gia cùng với Sutherland vào năm 1996 trong “ A Time to Kill” cùng với Sandra Bullock , Samuel L. Jackson, Matthew McConaughey, Ashley Judd và Kevin Spacey. Cô đã có một vai chính trong “In Quiet Night” năm 1998 và đã xuất hiện trong các chương trình JAG, ER và The Practice.

Cô đã luôn tham gia hoạt động nghệ thuật với lòng nhiệt huyết dù là ở vai diễn nào. Cô đã đóng nhiều phim, kể cả phim điện ảnh, phim truyền hình và các chương trình truyền hình. Có thể kể tên một số bộ phim cô tham gia được nhiều người biết đến như: “Thiếu nữ tuổi 30” (2004), “Funky Monkey” (2004), “A Time to Kill” (1996), “Eye for an Eye” (1996),…