Alexander Wraith

Alexander Wraith

Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Alexander Wraith:

Greystone Park - 2012
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Alexander Wraith sinh ngày 29 tháng 6 năm 1984 tại Englewood, New Jersey, Hoa Kỳ. Anh ấy là một diễn viên, được biết đến với các bộ phim như Agents of S.H.I.E.L.D, Orange Is the New Black, Savages, Westworld, Taken 3. Alex trained at NIDA, the Australia's National Institute of Dramatic Art. Hiện nay, Alexander 'Alex' Wraith là một trong những ngôi sao nổi bật nhất. Wraith là ngôi sao hành động mới đang bùng nổ ở Hollywood.

Wraith là người lấp đầy khoảng trống của những ngôi sao hành động đang biến mất mà khán giả yêu thích. Alex có khả năng diễn xuất kịch tính, Wraith sở hữu những phẩm chất vô giá đang đòi hỏi nội dung mong muốn ngày nay. Nổi tiếng thế giới với kỷ lục thế giới nhanh nhất trong bộ phim tài liệu "Killer Legs".

Wraith là bậc thầy của nhiều hình thức luyện võ thuật như Kickboxing, JKD, Kung Fu, boxing phương Tây và huy chương vàng Taekwondo tại Olympian Jr. Anh đã trình diễn tác phẩm nghệ thuật của mình như là trong một số dự án cao cấp tốt nhất trong phim ảnh và truyền hình.