Alexander Tovar

Alexander Tovar

Nhạc sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Alexander Tovar :

The Relationtrip - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Alexander Tovar sinh năm 1984 tại Los Angeles trong một gia đình có truyền thống âm nhạc. Đến năm 10 tuổi, anh đã viết vở opera đầu tiên của mình và sớm bắt đầu luyện tập chính thức về piano, trumpet, và guitar, ngoài ra anh còn là một nhà văn, và đạo diễn từng đoạt giải thưởng. Anh học nhạc với Philip Glass và Van Dyke Parks và có bằng B.M. Trong sáng tác nhạc từ USC. Anh ấy được biết đến với vai diễn trong các bộ phim Nothing in Los Angeles (2013), Show Business (2016), và The Relationtrip (2017)

Anh tham học tại trung học Alexander Hamilton và chơi trumpet trong ban nhạc jazz danh tiếng. Năm cuối cấp, anh đã viết một tác phẩm cho dàn nhạc đầy đủ, gây chú ý của Robert Kraft, chủ tịch hiện tại của Fox Music. Ông Kraft giới thiệu Alexander với Philip Glass, người đã yêu cầu anh đến làm việc cho ông tại thành phố New York.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Alexander đã viết một tác phẩm cho Gustavo Dudamel đã được trình diễn trực tiếp trước Disney Hall như một phần của sự kiện gala nhậm chức chào mừng Maestro đến Los Angeles.

Trong năm 2010, Alexander bắt đầu làm việc cho Van Dyke Parks. Họ làm việc trong album Elton John và Leon Russell, mang tựa đề, The Union do T-Bone Burnett sản xuất. Tovar bắt đầu viết kịch bản đầu tiên của mình, một vở nhạc kịch có tựa đề Mr. Genius. Sau đó anh bắt đầu viết, chỉ đạo, biên tập, diễn xuất, và ghi các bộ phim của riêng mình. Năm sau anh đã viết, đạo diễn, diễn xuất, và ghi được bộ phim thứ hai, Show Business (2015); Một vở hài kịch hài lãng mạn được trình chiếu tại nhiều liên hoan đáng chú ý bao gồm Lễ hội Newport Beach uy tín (do Bonnie Hargett sản xuất). Anh đã giành được giải thưởng cho Show Business tại Giải thưởng Liên hoan phim quốc tế Milano.