Alexander Skarsgård

Alexander Skarsgård

Diễn viên , Nhà sản xuất , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Alexander Skarsgård:

Moomins And The Comet Chase - 2010
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Alexander Skarsgård (25/08/1976) nam diễn viên, người mẫu người Thụy Điển. Anh khá nổi tiếng với vai ma cà rồng Eric Northman trong series dài tập True Blood chiếu trên kênh HBO, Meekus trong phim Zoolander và Brad Colbert trong miniseries Generation Kill trên kênh HBO. Anh là con trai của nam diễn viên người Thụy Điển Stellan Skarsgård. Vai diễn gần đây nhất mà anh tham gia là người hùng Tarzan tỏng phim The Legend of Tarzan công chiếu năm 2016.

Alexander Skarsgård sinh ra và lớn lên tại Stockholm, Thụy Điển. Anh là con của nam diễn viên Stellan Skarsgård và nữ bác sĩ My Agnes, anh có 5 người em bao gồm: Gustaf, Sam, Bill, Eija and Valter, và hai anh trai Ossian và Kolbjörn. Trong đó Gustaf, Bill, Sam, và Valter đều là diễn viên.

Một người bạn của cha anh, cũng là đạo diễn, đã trao cho Skarsgård cơ hội thử sức với vai diễn đầu tiên khi anh mới 7 tuổi, vai Kalle Nubb trong phim Åke och hans värld (Åke and His World). Năm 1989, anh trở nên nổi tiếng trước toàn công chúng nhờ vai diễn trong một bộ phim truyền hình Thụy Điển Hunden som log (The Dog That Smiled) khi anh mới 13 tuổi. Nhưng do chưa quen với việc nổi tiếng trước công chúng, anh đã tạm dừng sự nghiệp diễn xuất trong 7 năm lên tiếp.

Năm 19, anh tham gia phục vụ quân đội Thụy Điển trong khoảng thời gian 18 tháng, trong một đơn vị xử lý chống phá các thế lực khủng bố trên các quần đảo Stockholm. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ vào năm 1996, anh rời Thụy Điển và theo học tại đại học Leeds Beckett ở Anh trong 6 tháng. Anh đã đăng kí tham gia một khóa học tiếng anh, nhưng thú thực anh đã không chăm chỉ học tập và kết quả không mấy khả quan.
Sau 7 năm rời bỏ nghiệp diễn xuất, anh đã bắt đầu cân nhắc về việc quay trở lại. Năm 1997, anh đăng kí một khóa học kịch nghệ sân khấu tại trường Marymount Manhattan và chuyển tới New York. Anh đã quay trở lại Stockholm sau 6 tháng, và lần này anh đã thực sự nỗ lực tập luyện cho việc quay trở lại diễn xuất.

  • Alexander Skarsgård và Bel Powley trong phim The Diary of a Teenage Girl (2015)
  • Samuel L. Jackson và Alexander Skarsgård trong phim The Legend of Tarzan (2016)
  • Alexander Skarsgård và Michael Peña trong phim War on Everyone (2016)
  • Alexander Skarsgård trong phim War on Everyone (2016)
  • Alexander Skarsgård và Michael Peña trong phim War on Everyone (2016)
  • Alexander Skarsgård và Tessa Thompson trong phim War on Everyone (2016)
  • Alexander Skarsgård và Michael Peña trong phim War on Everyone (2016)
  • Alexander Skarsgård trong phim War on Everyone (2016)
  • Alexander Skarsgård