Alexander Ludwig

Alexander Ludwig

07/05/1992

Diễn viên,

Alexander Ludwig sinh ra tại Vancouver, British Columbia. Anh là anh cả trong gia đình gồm 4 anh em: 2 người em ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Alexander Ludwig

Quốc tịch: Canada

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Chòm sao: Kim ngưu

Mệnh: Kiếm phong kim

Alexander Ludwig sinh ra tại Vancouver, British Columbia. Anh là anh cả trong gia đình gồm 4 anh em: 2 người em trai sinh đôi kém anh 3 tuổi và 1 em gái kém 7 tuổi. Cha anh là ông Harald Ludwig, hiện là 1 doanh nhân. Mẹ anh là bà Sharlene Ludwig, một cựu diễn viên. Alexander từng phát biểu trong 1 buổi phỏng vấn: "Tôi có 1 trí tưởng tượng phong phú và tôi thích diễn xuất". Mặc dù mẹ anh từng là diễn viên từ khi rất trẻ nhưng Alexander đã phải thuyết phục bố mẹ rất nhiều để họ ủng hộ anh theo đuổi nghiệp diễn viên. Bố mẹ anh tin rằng các diễn viên nhí có thể "chìm đắm trong thế giới không thật". Hơn thế nữa: "Bố mẹ tôi thường không chắc chắn trong mọi chuyện. Bạn biết đấy, ngay với việc tôi làm 1 diễn viên nhí có thể bị bóp méo chút ít". Nhưng cuối cùng thì họ cũng nói: "Được thôi, nếu như đấy là những gì con muốn hãy đến và đạt lấy nó". Ludwig mong muốn được theo đuổi nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp hơn chứ không chỉ dừng lại là một diễn viên nhí. Anh nói: "Tôi hi vọng tôi có thể theo nghiệp diễn viên. Mục tiêu của tôi là làm được điều đó cho đến tận cuối đời".

Ludwig bắt đầu nghiệp diễn xuất khi anh 9 tuổi trong một chương trình quảng cáo đồ chơi mô phỏng theo truyện Harry Potter, một công việc đã giúp anh ký được hợp đồng với người đại diện và thu được nhiều hợp đồng quảng cáo hơn. Sau đó, anh tham gia vào bộ phim như Air Bud World Pup (2000), MXP: Most Extreme Primate (2003), Scary Godmother: The Revenge Of Jimmy (2005), Eve and the Fire Horse (2005) và Race to Witch Mountain (2009). Ludwig đóng vai chính trong phim Quyền lực bóng đêm và Race to Witch Mountain. Bên cạnh những bộ phim điện ảnh, Ludwig còn tham gia những bộ phim truyền hình. Anh đã tham gia một số bộ phim truyền hình như: A Little Thing Called Murder (2006) và series phim truyền hình như The Dead Zone.


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Alexander Ludwig
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Alexander Ludwig