Alex Pettyfer

Alex Pettyfer

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Alex Pettyfer:

Người Lạ 2018 - 2018
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Alexander Richard "Alex" Pettyfer sinh ngày 10 tháng 4 năm 1990, là một người mẫu kiêm diễn viên người anh. Anh từng tham gia diễn kịch tại tường và trên màn ảnh nhỏ trước khi thử vai Alex Rider, vai chính trong phiên bản 2006 của bộ phim Stormbreaker. Petteyfer từng được đề cử giải thưởng Diễn viên trẻ triển vọng của Empire Award cho vai diễn của mình. Anh cũng từng tham gia với tư cách người mẫu trong chiến dịch quảng cáo của hãng thời trang Burberry. Hai vai diễn tiếp theo của anh vào năm 2011 trong phim I Am Number Four, một bộ phim phiêu lưu hành động viễn tưởng, và Beastly, phiên bản hiện đại của bộ phim Beauty and the Beast.  Pettyfer cũng đóng vai chính trong bộ phim 2012 Magic Mike , và đóng một vai phụ trong bộ phimThe ButlerAnh xuất hiện trong bộ phim lãng mạn Endless Love  năm 2014 .

Pettyfer đã được sinh ra ở Stevenage , Hertfordshire , là con trai của Lee Ireland (tên thời niên thiếu là Lee Robinson), một nhà thiết kế nội thất, và Richard Pettyfer, một diễn viên. Anh có một người em trai cùng mẹ khác cha sau khi mẹ anh tái hôn với nhà phát triển bất động sản Michael Ireland , James Ireland, là một cầu thủ quần vợt.

Pettyfer chuyển đến ở Slough , Berkshire, và bắt đầu sự nghiệp của mình như một người mẫu nhí năm 7 tuổi cho thời trang Gap, sau khi gặp Ralph Lauren trong một cửa hàng đồ chơi ở New York. Anh cũng đóng quảng cáo cho một số nhãn hiệu sữa chua. Món tiền đầu tiên mà anh kiếm được là năm 6 tuổi.

Khi còn là một cậu học sinh, anh đã tham gia diễn xuất trong các vở kịch, trong đó có vai Willy Wonka trong tác phẩm của Charlie and the Chocolate Factory , Jack trong vở kịch của trường mình "Jack and the Beanstalk" và Robin Hood chuyển thể của của The Adventures of Robin Hood (1938). Pettyfer đã học tại hai trường học tư thục: Trường Mall , một trường nhỏ ở Twickenham , tiếp theo là Lambrook Haileybury ở Berkshire . Sau đó, ông đã theo học hai trường nội trú tư thục khác: Millfield School in Street, Somerset và Shiplake College gần Henley-on-Thames in Oxfordshire. SAu khi tốt nghiệp, anh rời Shiplake College để theo học tại Sylvia Young Theatre School ở London.