Alex Medina

Alex Medina

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Alex Medina:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Alex Vincent Medina (sinh ngày 26 tháng 5 năm 1986), còn được gọi là Alex Medina, là một diễn viên điện ảnh và truyền hình Philippines.

Alex Medina sinh ra và lớn lên ở Manila, Philippines. Anh là con trai của cựu chiến binh Philippines, Pen Miya Medina. Anh có ba anh em: Karl, Ping và Victor đều là diễn viên. Anh ta cũng có ba chị em ruột: Japs, Victor, và Zeth. Alex Medina học nghiên cứu tiếp thị và truyền thanh doanh nghiệp tại trường cao đẳng San Beda cho đến khi anh bỏ học để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất của mình.

Alex Medina bắt đầu đóng phim tại trường dành cho sinh viên ngành mỹ thuật tại đại học Philippines, Diliman (UP-Dilman). Lần xuất hiện trên màn ảnh của anh là trong bộ phim Concerto năm 2008. Bộ phim được đặt vào bối cảnh Thế chiến II, là một phần của Liên hoan phim độc lập Cinemalaya đã nhận được nhiều lời khen ngợi và phản hồi tích cực.

Anh nổi tiếng với vai diễn trong các bộ phim The Spider's Lair (2013), Angustia (2013) và Heneral Luna (2015). Gần đây, anh đã đóng vai Diego / Joshua trong loạt phim truyền hình dài tập Ina, Kapatid, Anak.