Alex Fong

Alex Fong

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Alex Fong:

Hồ Ly Tinh - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Alex Fong (sinh ngày 26 tháng 2 năm 1980) là một diễn viên, ca sĩ và vận động viên bơi lội ở Hồng Kông. Anh được mệnh danh là "Little Flying Fish" vì những thành tích bơi lội của mình. Đến năm 2016, Fong vẫn giữ một số hồ bơi ở Hồng Kông. Anh lần đầu tiên đại diện cho Hồng Kông vào năm 11 tuổi. Fong cũng đại diện cho Hồng Kông tại Thế vận hội Sydney vào năm 2000. Anh tốt nghiệp Quản trị kinh doanh của Đại học Hồng Kông. Fong trở thành ca sĩ vào năm 2001.

Anh đã được chỉ định làm việc với Stephy Tang của Cookies / Mini Cookies trong vài năm trở lại đây. Fong và Stephy Tang, đồng nghiệp của anh trong nhiều bộ phim bao gồm L for Love, L cho Lies, Love Is Not All Around, Marriage with a Fool, Anniversary. Ngoài việc phát hành album và quay phim, Fong cũng là một trong những người dẫn chương trình hài kịch ăn khách của TVB, Beautiful Cooking cùng với Ronald Cheng và Edmond Leung. 

Vào ngày 24 tháng 4 năm 2009, Fong và Kary Ng xuất hiện tại Trung tâm Nghệ thuật Melbourne cho chương trình Melbourne năm 2009 của họ.