Alex Fernandez

Alex Fernandez

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Alex Fernandez :

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Alex Fernandez (sinh ngày 22 tháng 7 năm 1967) là một diễn viên và diễn viên lồng tiếng người Mỹ, người được biết đến nhiều nhất trong các tác phẩm của ông trên truyền hình, nổi bật nhất là Cố vấn An ninh Quốc gia Anthony Prado trong phim Commander in Chief và Rafael "Rafi" Alvarez on Without a Trace.

Ông đã xuất hiện trong các bộ phim như House, The Closer, NCIS: Los Angeles, Army Wives, Prison Break, CSI: Miami, Cold Case, Heroes, The West Wing, The Good Wife , The Shield and Devious Maids, Off the Map, và nhiều phim khác. Ông cũng nổi tiếng nhờ công việc lồng tiếng trong các trò chơi điện tử, đặc biệt là đối thủ Maester Seymour Guado trong Final Fantasy X, Mangus trong Brütal Legend , Carlito Keyes trong Dead Rising, và Uka Uka trong Crash Twinsanity. Ông cũng lồng tiếng cho The Chief trong trò chơi Where in the World Is Carmen Sandiego?.

Ông cũng có vai trò trong các trò chơi video khác, bao gồm Saints Row và Saints Row 2, James Bond 007: Everything or Nothing, Quantum of Solace, Splinter Cell: Double Agent, và Mercenaries 2: World in Flames. Ông cũng đã lồng tiếng nhiều nhân vật trong phim hoạt hình, bao gồm các bộ phim Tekkonkinkreet, Gen¹³, Vampire Hunter D và The Animatrix, và Family Guy, Spawn, Petshop of Horrors, và Ninja Scroll: game.

Ông xuất hiện trong tập "Hunting Party" của Body of Proof. Năm 2016, ông xuất hiện trong hai tập phim của loạt phim truyền hình Fox Network, Lucifer trong vai Warden Perry Smith.

Năm 2017, ông đóng vai Sergeant Daniel Vega trong "Genetics" tập 11 của mùa 7 của bộ phim truyền hình hành động cảnh sát CBS, Blue Bloods.