Alessandra Martines

Alessandra Martines

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Alessandra Martines:

One 4 All - 1999

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Alessandra Martines là một nữ vũ công, diễn viên mang trong mình hai dòng máu Pháp - Ý.  Cô đặt chân vào showbiz ở tuổi còn rất nhỏ khi là một vũ công tại Nhà hát Opera Zurich vào năm 1972. Sau một thời gian làm việc tại Hoa Kỳ, bao gồm Chicago City Ballet, cô chuyển đến Rome, nơi cô làm việc tại Teatro dell'Opera. Năm 1985, cô bắt đầu hợp tác với RAI, với chương trình chat / quiz thời gian ăn trưa Pronto. Sau đó cô trở nên nổi tiếng với các chương trình Saturday Night Fantastico và Europa Europa, và sau đó là vai diễn của Princess Fantaghirò trong series phim Fantaghirò.

Trong điện ảnh, cô được biết đến nhiều nhất và những vai diễn của cô dưới sự chỉ đạo của chồng cũ, đạo diễn người Pháp Claude Lelouch, trong một số bộ phim bao gồm Les Misérables và cô cũng đóng vai chính trong L'appartamento của Franca Valeri.

Martines có con gái có tên Stella Lelouch, với chồng Claude Lelouch, người cô đã kết hôn từ 1995 và ly hôn vào năm 2009. Năm 2012 ở tuổi 49, cô đã có một con trai, Hugo, với người bạn đời của cô kể từ năm 2008 - Cyril Descours.