Alessandra De Rossi

Alessandra De Rossi

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Alessandra De Rossi:

Independencia - 2009

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Alessandra Schiavone, được biết đến với cái tên Alessandra De Rossi (sinh ngày 19 tháng 7 năm 1984 tại Anh) là một nữ diễn viên người Ý gốc Philippines. Cô là em gái của nữ diễn viên Assunta De Rossi. Năm 16 tuổi, De Rossi đoạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất FAMAS cho vai diễn trong Azucena. Cô đóng vai chính trong Miga Munting Tinig và Homecoming, trong đó cô đóng vai một nhân viên làm việc ở Canada đang thăm nhà cũ ở một thị trấn nông thôn ở Philippines, cô mang theo bệnh mà cô đã trải qua trong quá trình sống với các cư dân.

De Rossi giành chiến thắng nhờ Valentina, nhân vật phản diện của truyện tranh chuyển sang tưởng tượng (fantasy TV series), Darna, phát sóng trên GMA 7 năm 2005. Cô đóng vai chính trong bộ phim kinh dị Maid của Singapore với vai Rosa trong một gia đình ở Singapore. Cô chuyển về ABS-CBN cho một vai diễn đặc biệt trong phim I Love Betty La Fea. Sau đó, cô đã đóng vai trong phim Tayong Dalawa vai Greta Romano.

Trước đây, cô đã xuất hiện trong một số chương trình ABS-CBN như I Love Betty La Fea, Komiks Presents: Dragonna, Tayong Dalawa, Agua Bendita và Green Rose. Cô trở lại GMA Network và sẽ tiếp tục tham gia vào dàn diễn viên của Sinner hay Saint năm 2011 và Wish I May vào tháng 5 năm 2016 này.