Alec Baldwin

Alec Baldwin

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Alec Baldwin:

The Boss Baby 2 - 2021

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Alexander Rae "Alec" Baldwin III là một diễn viên người Mỹ, nhà sản xuất và diễn viên hài. Một thành viên của gia đình Baldwin, ông là người lớn tuổi nhất trong bốn anh em Baldwin, tất cả các diễn viên. Baldwin lần đầu tiên được công nhận xuất hiện vào mùa 6 và 7 của CBS Knots Landing bộ phim truyền hình, trong vai trò của Joshua Rush. Ông đã tham gia vào các vai diễn lớn nhỏ trong một loạt các phim kinh dị giả tưởng The Hunt for Red October (1990), phim hài tâm lý The Marrying Man (1991), hay phim về siêu anh hùng The Shadow (1994).

Baldwin đã được sinh tại Amityville, New York, và lớn lên ở khu phố Nassau Shores gần Massapequa, là con trai cả của Carol Newcomb (nhũ danh Martineau, sinh năm 1930) và Alexander Rae Baldwin, Jr (26 tháng 10 năm 1927 - 15 tháng 4 năm 1983), giáo viên lịch sử của một trường trung học / nghiên cứu xã hội giáo viên và huấn luyện viên bóng đá. Ông có ba anh em trai, Daniel, William, và Stephen, người cũng đã trở thành diễn viên. Ông cũng có hai chị em gái, Beth và Jane. Alec và anh chị em của mình đã được nuôi lớn như người Công giáo La Mã. Họ là người Anh, Ireland, Scotland, Pháp Canada, và gốc Đức. Thông qua cha mình, Baldwin là hậu duệ của Mayflower John Howland, là thế hệ thứ 13 của gia đình ông sinh ra ở Bắc Mỹ và thế hệ thứ 14 sống ở Bắc Mỹ.

Baldwin học trường Alfred G. Berner High School ở Massapequa và chơi bóng đá có dưới HLV Bob Reifsnyder. Tại thành phố New York, Baldwin đã làm việc như một hầu bàn tại sàn nhảy Studio 54. Từ năm 1976 đến năm 1979, ông học Đại học George Washington, sau đó chuyển sang trường Đại học New York 's Tisch School of the Arts. Ở đó, ông đã nghiên cứu với trong số những người khác, Geoffrey Horne và Mira Rostova tại Lee Strasberg Theatre Institute. Sau đó, ông đã được chấp nhận như là một thành viên của Actors Studio.