Aldis Hodge

Aldis Hodge

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Aldis Hodge:

Magic Camp 2018 - 2018
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Aldis Hodge tên đầy đủ là Aldis Alexander Basil Hodge (sinh ngày 20 tháng 9 năm 1986) là một nam diễn viên người Mỹ. Anh sinh ra ở Hạt Onslow, North Carolina và và lớn lên ở New York. Cả cha mẹ của anh, Aldis Basil Hodge và Yolette Evangeline Richardson, phục vụ trong Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ. Anh sinh ra ở Hạt Onslow, North Carolina và và lớn lên ở New York. Aldis là em trai của nam diễn viên Edwin Hodge. Hodge có thể chơi cả clarinet và violin từ khi còn nhỏ, nhưng khi trưởng thành anh chỉ tập trung vào violin. Bên cạnh đó anh còn có tài lẻ về thiết kế đồng hồ, viết kịch bản và vẽ tranh.

Anh làm việc như một người mẫu cho quảng cáo in ấn cho đến khi anh chuyển sang truyền hình khi anh và anh trai của anh được mời tham gia "Sesame Street" và sau đó trên sân khấu khi họ tham gia vào chương trình "Showboat" ở Broadway. Trong thời gian đó, anh cũng xuất hiện trong nhiều bộ phim như Die Hard cùng với a Vengeance, Bed of Roses, The Stone House, Edmond, The Lady Killers và Big Momma's House.

Năm 2007, Hodge được nhận vai Alec Hardison trong Leverage vào ngày sinh nhật thứ 21 của mình. 

Aldis Hodge nổi tiếng hơn với vai diễn Alec Hardison trong bộ phim truyền hình đánh giá cao của TNT, "Leverage", đánh bại People's Choice Award vào năm 2013. Anh còn có vai trò định kỳ trong bộ phim Turn: Spies của hãng của AMC. Và tiếp đó, anh xuất hiện cùng với sự tham gia của Tom Cruise và Cobie Smuthers trong "Jack Reacher: Never Go Back" của Paramount Pictures. 

Các vai diễn trên truyền hình của Hodge bao gồm các bộ phim được đánh giá cao như Friday Night Lights, Supernatural, The Walking Dead, Girlfriends, American Dreams, City of Angels, Bones, CSI:Cold Case, Charmed và Boston Public và nhiều bộ phim khác nữa

  • Aldis Hodge trong phim We Are Your Friends (2015)