Alan Tudyk

Alan Tudyk

Lồng tiếng , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Alan Tudyk:

Doom Patrol - 2019
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Alan Wray Tudyk (sinh ngày 16 tháng 3 năm 1971) là một diễn viên người Mỹ và một diễn viên lồng tiếng được biết đến với vai diễn Hoban "Wash" Washburne trong bộ phim truyền hình phương Tây Firefly và bộ phim Serenity. Anh cũng được nhắc tới qua vai diễn Alpha trong loạt phim truyền hình khoa học viễn tưởng Dollhouse, Tucker McGee trong Tucker & Dale vs Evil, Steve the Pirate trong DodgeBall: Wat in A Knight's Tale. 

Anh cũng tham gia đóng vai chính trong bộ phim sitcom Sublokatory của ABC. Tudyk cũng đã có một vai phụ trong phim 42 Ben Chapman và vai diễn trong phim Walt Disney Animation Studios cho đến nay bắt đầu với Wreck-It Ralph. Anh cũng đã tham gia vào loạt phim Con Man và những bộ phim Maze Runner: The Scorch Trials và Rogue One: A Star Wars Story .

Năm 2005, anh tiếp tục vai diễn của mình trong bộ phim Serenity của Joss Whedon. Mặc dù đã thực hiện rất nhiều bộ phim truyền hình lẫn điện ảnh nhưng anh vẫn không ngừng học hỏi, tìm tòi những cách thức làm phim mới cũng như những đột phá trong diễn xuất trong mỗi vai diễn. Với anh để hoàn thành một bộ phim không hề đơn giản vì điều đó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

  •  Alan Tudyk
  • Nathan Fillion và Alan Tudyk tại sự kiện San Diego Comic-Con (2016)
  • James Earl Jones, Forest Whitaker, Felicity Jones, Diego Luna, Ben Mendelsohn, Alan Tudyk, Donnie Yen, và Riz Ahmed trong phim: A Star Wars Story (2016)
  • Alan Tudyk và Charissa Barton tại buổi giới thiệu phim Moana (2016)