Alan Silvestri

Alan Silvestri

Nhạc sĩ ,Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Alan Silvestri:

The Avengers(1998) - 1998
tiểu sử
Trong sự nghiệp 50 năm soạn nhạc cho phim, Alan Silvestri đã để lại nhiều tác phẩm xuất sắc cho công chúng, được sự tán dương của Hollywood cũng như đông đảo khán giả yêu điện ảnh trên toàn thế giới. Sinh năm 1950 tại thành phố Manhattan, Alan đã sớm bộc lộ những năng khiếu trong âm nhạc. Khởi điểm với vai trò là một tay trống, tình yeu âm nhạc đã đưa Alan đến với các nhạc cụ nhưu basson, clarinet, saxophone và guitar. Alan từng viết các ca khúc cho vô số các ban nhạc nghiệp dư trong khi ... Xem thêm

Trong sự nghiệp 50 năm soạn nhạc cho phim, Alan Silvestri đã để lại nhiều tác phẩm xuất sắc cho công chúng, được sự tán dương của Hollywood cũng như đông đảo khán giả yêu điện ảnh trên toàn thế giới.

Sinh năm 1950 tại thành phố Manhattan, Alan đã sớm bộc lộ những năng khiếu trong âm nhạc. Khởi điểm với vai trò là một tay trống, tình yeu âm nhạc đã đưa Alan đến với các nhạc cụ nhưu basson, clarinet, saxophone và guitar. Alan từng viết các ca khúc cho vô số các ban nhạc nghiệp dư trong khi còn đi học và con đường âm nhạc thực sự mở rộng khi ông theo học tại trường đại học âm nhạc Berklee tại Boston, nơi ông thực sự được trau dồi về kỹ năng soạn nhạc.

Các tác phẩm của ông phải kể đến như là "Back to the Future (1985)" series, "Who Framed Roger Rabbit (1988)", bộ phim dành giải Oscar "Forrest Gump (1994)" và "The Christmas Carol (2009)"

Thu gọn
hình ảnh của Alan Silvestri
phim Alan Silvestri đã tham gia