Alan Blumenfeld

Alan Blumenfeld

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Alan Blumenfeld:

Hot Guys with Guns - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Alan Blumenfeld (sinh ngày 04 tháng 9 năm 1952) là một diễn viên kỳ cựu người Mỹ nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim truyền hình của đài NBC Heroes như Maury Parkman, người cha truyền thần của Matt Parkman do Greg Grunberg đóng, và Bob Buss trong phim truyền hình 2 gether. Anh đã đóng vai cha của Greg Grunberg trong cả Felicity và Heroes.
Blumenfeld đã diễn xuất từ năm lớp 7 vào năm lớp đầu tiên, và đã xuất hiện trong những chương trình truyền hình thời thượng như Gray's Anatomy, JAG, Gilmore Girls, CSI: Crime Scene Investigation, Without a Trace, và Judy Amy. Ông cũng xuất hiện trong các bộ phim, trong đó có The Ring, và thứ 6 Phần thứ VI: Jason Lives. Ông cũng là diễn viên lồng tiếng của Glottis và Boyd Cooper trên các trò chơi điện tử truyền thống Grim Fandango và Psychonauts tương ứng.

Blumenfeld hiện đang sống ở L.A. và vẫn hoạt động trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh và truyền hình. Ông cũng dạy làm diễn viên tại trường Cao đẳng Pomona ở Claremont, CA. Blumenfeld đã tự hào rằng trong 40 năm qua, anh đã xuất hiện trong nhà và trên màn hình của mọi người trên khắp Hoa Kỳ và trên thế giới. Blumenfeld là một trong những diễn viên được công nhận và làm việc chăm chỉ nhất trong kinh doanh. Đã xuất hiện như một ngôi sao khách mời trên hơn 300 chương trình truyền hình và biểu diễn trong vài chục bộ phim.