Alan Autry

Alan Autry

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Alan Autry:

OC Và Stiggs - 1985

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Alan Autry tên khai sinh là Carlos Alan Autry, Jr. (còn được gọi là Carlos Brown, sinh ngày 31 tháng 7 năm 1952) là một diễn viên, chính trị gia, cựu cầu thủ bóng đá quốc gia nổi tiếng người Mỹ.

Autry sinh ra ở Shreveport, Louisiana. Tên của ông đã được đổi thành Carlos Brown khi ông mới một tuổi, sau khi bố mẹ ông ly dị. Ông làm việc cùng với mẹ và cha dượng Joe Duty ở thung lũng San Joaquin ở California, nơi họ trồng và thu hoạch bông, nho và các loại cây trồng khác. Khi ông mười hai, họ định cư tại Riverdale, California.

Trong bóng đá, ông được biết đến với cái tên Carlos Brown. Ở trường trung học, ông là một hậu vệ sao của đội Riverdale Cowboys. Ông đã nhận được học bổng thể thao cho Đại học Pacific, Stockton, California. Sự nghiệp bóng đá của ông đã kết thúc nhanh chóng khi ông bị cắt ngang bởi đội bóng của HLV Bart Starr. Sau đó ông chuyển tới Hollywood để trở thành một diễn viên.

Ông đã xuất hiện trong bộ phim điện ảnh năm 1978 Remember My Name. Khán giả và người hâm mộ còn biết đến ông qua các bộ phim khác như Southern Comfort trong vai Bowden (năm 1981), House trong vai Cop (năm 1985), At Close Range trong vai Erniec (năm 1986), In the Heat of the Night (năm 1988-1995), The Big One: The Great Los Angeles Earthquake trong vai Matt (năm 1990) và nhiều bộ phim khác nữa./ Vào tháng 11 năm 2000, ông được bầu làm thị trưởng Fresno, California và phục vụ hai nhiệm kỳ bốn năm cho đến tháng 1 năm 2009. Trong năm 2008, Autry đã tổ chức một chương trình phát thanh trên KYNO AM 940 ở Fresno, nhưng đã rời khỏi đấy vào năm 2011.