Alaina Huffman

Alaina Huffman

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Alaina Huffman:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Alaina Kalanj (sinh ngày 17 tháng 4 năm 1980) là một nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình Canada, được biết đến với nghệ danh Alaina Huffman. Cô nổi tiếng với bộ phim truyền hình Canada “Painkiller Jane”, đóng vai Maureen Bowers. Cô cũng đóng vai Dinah Lance / Black Canary trong bộ phim “Smallville”, cũng như 1st Lt. Tamara Johansen trong “Stargate Universe” nơi cô là một thành viên bình thường. Cô cũng đã đóng vai Abaddon trong “Supernatural”.

Huffman sinh ra ở Vancouver, British Columbia, Canada. Ở tuổi 13, Alaina đã tham gia buổi thử giọng đầu tiên của cô cho một bộ phim thử nghiệm của Fox Family Channel. Vượt trên nhiều diễn viên khác, cô đã được đề cử cho vai chính. Tuy nhiên, một người quản lý người mẫu đã tuyển dụng Huffman và cô đã được sắp xếp để làm người mẫu cao cấp ở châu Âu và Nhật Bản trong những năm tiếp theo.

Khi cha mẹ cô chuyển tới Dallas, cô đã nhận thấy nhiều cơ hội trong cuộc sống ở Hoa Kỳ và bắt đầu đăng ký học đại học, bỏ lại nghề người mẫu. Trong khi ở trường, cô đã tham gia diễn xuất trong một loạt các bộ phim độc lập. Cuối cùng cô chuyển đến Los Angeles, nơi cô đã thêm nhiều vai diễn nổi bật trên truyền hình vào bản lý lịch của mình.

Alaina có bốn người con với chồng cũ của cô là John Huffman: con trai Elja và Lincoln và con gái Hanna và Charley-Jane. Charley-Jane được sinh ra vào ngày 8 tháng 12 năm 2009. Sau đó, cô thông báo trên Twitter rằng cô đã sinh một cậu bé tên là Lincoln vào ngày 15 tháng 12 năm 2011.