Al Rodrigo

Al Rodrigo

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Al Rodrigo :

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Al Rodrigo là một diễn viên người Mỹ, ông được biết đến với rất nhiều vai chính trong các dự án phim ảnh và truyền hình kể từ những năm 1980. Rodrigo sinh ra ở thành phố New York với cha mẹ Puerto Rican. Ông tốt nghiệp Trường Trung học Nghệ thuật Thành phố New York và nhận được BFA trong rạp hát từ Đại học Syracuse.

Một số phim của ông bao gồm Last Rites, The Glass Shield, Requiem of Brown, The Great White Hype, The Birdcage, và House of Sand and Fog. Các bộ phim bao gồm Blood Wedding và The dead of Garcia Lorca tại Nhà hát Công cộng New York, Don Juan của Seville tại Công ty Stage Classic, The Señorita from Tacna tại INTAR, Pericles tại Hartford Stage, Hôn nhân của Figaro tại Công ty Nhà hát Arizona, Hài kịch Lỗi và Romeo và Juliet ở Giai đoạn Syracuse và Bandido! Tại Diễn đàn Mark Taper.

Rodrigo đã xuất hiện với vị trí khách mời trong các chương trình truyền hình, bao gồm Martin, Something Wilder, SeaQuest DSV, Beverly Hills, 90210, ARLI $$, The West Wing, Wanted, High Incident, CSI: Miami và Supernatural. Ông cũng là khách mời trong Star Trek: Deep Space Nine trong tập ba phần hai "Quá khứ" với vai Bernardo Calvera.