Al Murray

Al Murray

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Al Murray:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Alastair James Hay "Al" Murray (sinh ngày 10 tháng 5 năm 1968) là một diễn viên hài và truyền hình người Anh. Al Murray sinh ra ở Stewardley, Buckinghamshire. Ông là con trai của Bernard Hay Murray và Juliet Anne Thackeray. Ông nội của ông là cựu đại sứ Anh Ralph Murray.

Al Murray được giáo dục tại Bedford School. Sau khi tốt nghiệp ông theo học trường Edmund Hall, Oxford, chuyên ngành lịch sử hiện đại.Tại Oxford, ông đã biểu diễn trong nhóm kịch hài The Oxford Revue, sau đó trở thành thành viên danh dự của St Edmund Hall.

Al Murray bắt đầu chuyến lưu diễn với các diễn viên hài như Harry Hill và Frank Skinner. Ông đã giành được giải thưởng Perrier tại Edinburgh Festival Fringe năm 1999, sau khi được đề cử năm 1996, 1997 và 1998. Al Murray là một diễn viên và nhà văn, được biết đến với bộ phim hài Time Gentlemen Please (2000), Happy Hour (2007) và Harry Hill (1997).

Murray đã được đại học Bedfordshire trao tặng bằng danh dự (Hon MA) vào năm 2014. Al Murray kết hôn với Amber Hargreaves vào năm 2002. Hai vợ chồng có hai con gái, Scarlett và Willow. Năm 2008 họ tuyên bố đã ly thân.