Ajiona Alexus

Ajiona Alexus

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ajiona Alexus:

13 lý do tại sao (Phần 1) - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ajiona Alexus sinh ngày 16 tháng 3 năm 1996 tại Tuskegee, Alabama, Hoa Kỳ.  Cô từng theo học khoa nghệ thuật điện ảnh tại Học Viện Nghệ Thuật Alabama. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn viên của mình năm 16 tuổi, được biết đến với những vai diễn trong "The Rickey Smiley Show", "Empire", và trong series phim đình đám mới đây "13 reasons why".

Bên cạnh là một diễn viên, Ajiona Alexus còn là một ca sĩ vô cùng tài năng. Năm 2012, cô cho ra mắt một bản thu với tựa đề "Radio Ready" và năm 2013, cô thu âm ca khúc đầu tiên đánh dấu tên tuổi của mình với tựa đề "Dream Big". Tuy nhiên, vai trò là một ca sĩ của Ajiona lại được biết đến nhiều nhất vai diễn Young Cookie trong bộ phim âm nhạc "Empire".

Sau khi được khán giả trẻ tuổi biết đến nhiều hơn với vai diễn Sheri Holland trong "13 reasons why", cô sẽ tiếp tục với một bộ phim khác đang bấm máy có tựa đề là "Acrimony", ở phim này, cô đóng vai một cô gái trẻ tên là Melinda và bật mí đó sẽ là một vai diễn trái ngược hoàn toàn với những gì cô từng thử sức trước đó.