AJ Langer

AJ Langer

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của AJ Langer:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Allison Joy Larger (sinh ngày 22 tháng 5 năm 1974) là một nữ diễn viên truyền hình Mỹ đã đạt được thành công từ vai diễn nổi tiếng của Rayanne Graff vào năm 1994 trong My So-Called Life. Đây là một bộ phim truyền hình dành cho thiếu niên, đề cập đến các vấn đề của thiếu niên như lạm dụng trẻ em, chứng sợ đồng tính, nghiện rượu, lạm dụng ma túy, bạo lực ... Hình tượng đậm nét hoang dã, nghịch ngợm và nổi loạn của Rayanne Graff đã trở nên nổi tiếng trên truyền hình Mỹ tại thời điểm đó.

Năm 1991, Langer đã có cơ hội lớn đầu tiên xuất hiện trên truyền hình với Drexell's Class, được phát sóng bởi Fox. Cùng thời gian đó, cô đã thành công đóng vai chính trong phim truyền hình ABC, The Wonder Years. Langer bắt đầu nhận được những đề cử nhỏ trong bộ phim sau thành công của chương trình truyền hình lớn đầu tiên của cô. Một số trong những bộ phim này là Between Mother and Daughter (1995), Escape from LA (1996), Meet the Deedles (1998). Năm 1999, Langer có một loạt phim phát sóng bởi ABC là It's Like, You Know, bộ phim dựa trên cuộc đời ở Los Angeles qua con mắt của một người New York. Năm 2004, cô xuất hiện trong I Love the '90s, một mini-series truyền hình của VH1.

Trong năm 2011, cô trở lại truyền hình bằng cách tham gia vào dàn diễn viên của loạt phim truyền hình ăn khách Private Practice. Sự xuất hiện gần đây nhất của cô là trong bộ phim Kristin's Christmas Past năm 2013, một bộ phim hài của Mỹ.