Ahn So Hee

Ahn So Hee

27/06/1992

Ca sĩ, Diễn viên,

Ahn So Hee thường được biết đến với nghệ danh Sohee, là nữ ca sĩ, diễn viên, vũ công, MC ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Ahn So Hee

Quốc tịch: Hàn Quốc

chiều cao: 163 cm

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Chòm sao: Cự giải

Mệnh: Kiếm phong kim

Mạng xã hội:

Ahn So Hee thường được biết đến với nghệ danh Sohee, là nữ ca sĩ, diễn viên, vũ công, MC người Hàn Quốc. Năm 12 tuổi, cô được mời tham gia một buổi thử giọng do JYP Ent tổ chức và trở thành thực tập sinh ngay sau đó. Cô từng là gương mặt đại diện của nhóm nhạc nữ Wonder Girls do JYP quản lí, ra mắt năm 2007 và là girlgroup đại diện cho làn sóng Hallyu. So Hee là thần tượng nổi tiếng nhất thời điểm 2008, 2009 nhờ khuôn mặt bánh bao, câu hát ’’omona’’ đình đám. Nữ ca sĩ là một trong những idol đình đám nhất trong thập kỷ qua của Hàn Quốc.

So Hee diễn xuất từ năm 14 tuổi với bộ phim điện ảnh kinh dị The Synesthesia For Overtone Construction, tạo dấu ấn trong phim Hellcats năm 2008. Tiếp đó, So Hee thường tham gia đóng các vai khách mời, đến năm 2013 mới có vai chính đầu tiên trong Happy! Rose Day.

Năm 2014, So Hee tuyên bố rời nhóm và JYP để tập trung sự nghiệp riêng, cô nàng chủ yếu hoạt động ở mảng điện ảnh, mở đầu bằng những vai nhỏ. Năm 2015, nữ ca sĩ tiếp tục rời công ty quản lý để đầu quân cho KeyEast, một công ty lớn chuyên quản lý những diễn viên hàng đầu.


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Ahn So Hee
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Ahn So Hee