Adrienne McQueen

Adrienne McQueen

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Adrienne McQueen:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Adrienne McQueen là một nữ diễn viên Ai Len lai Đức.

Mẹ cô là họa sĩ người Đức Marion Jansen-Baisch. Cô lớn lên khắp Châu Âu, Anh, Áo, Ý, và Đức. Cô đã giành được giải thưởng Âm nhạc Châu Âu của năm đại diện Áo.

McQueen bắt đầu sự nghiệp của mình, được đào tạo như một vũ công ballet cổ điển tại Royal Academy of Dance ở London. Vệc theo học giáo dục nghệ thuật của cô đã dẫn cô đến công việc diễn xuất đầu tiên của mình trên sân khấu tại Nhà hát ở Frankfurt, Berlin và Vienna. Để được đào tạo vững chắc về diễn xuất, cô đã theo học tại Học viện Hành động Stella Adler ở Los Angeles.

Du lịch giữa Châu Âu và Mỹ cô đã giành được nhiều vai trong phim truyền hình, cùng với Dean Cain và David Keith cùng với những người khác.

Tham dự Liên hoan phim Cannes, cô được đạo diễn người Đức Uwe Boll phát hiện ra trong bộ phim BloodRayne cùng với Michael Madsen, Michelle Rodriguez, Ben Kingsley và Meat Loaf.

Cô cũng đóng vai chính trong bộ phim kinh dị Brotherhood of Blood do Michael Roesch và Peter Scherer đạo diễn và được chỉ đạo bởi Joaquin Phoenix trong một video âm nhạc cho ban nhạc Ringside.

Cô hiện đang sản xuất các bộ phim khác nhau trong đó cô cũng tham gia. Năm 2006, cô thành lập một công ty sản xuất phim, Cinema League, với Miro Vrana.