Adriana Ugarte

Adriana Ugarte

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Adriana Ugarte:

Tad Jones Và Bí Mật Của Vua Midas - 2017
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Adriana Sofía Ugarte Pascual (sinh ngày 17/01/1985) là một nữ diễn viên người Tây Ba Nha. Cô được công chúng biết tới nhiều nhất qua vai diễn trong series phim truyền hình: La Señora và El tiempo entre costuras cũng như vai chính Julieta trong phim Pedro Almodóvar (2016).

Là cháu gái của nhà văn kiêm nhà thiết kế thời trang Eduardo Ugarte, cũng như cháu gái của nhà văn Carlos Arniches, cô đã giành được khá nhiều sự ưu ái khi có nhiều cơ hội tiếp xúc với văn học và điện ảnh. Cô từng học tại trường Nuestra Señora del Pilar, Madrid. Ugarte từng đảm nhiệm vai chính trong bộ phim ngắn Mala Espina (2001), của đạo diễn Belén Macías, vai diễn này đã giúp cô giành chiến thắng giải Alcalá de tại liên hoan phim ngắn Henares.

Không chỉ tài năng trong diễn xuất, cô còn tham gia biểu diễn tại các lớp khiêu vũ và tiếp tục nghiên cứu môn triết học sau khi tốt nghiệp đại học. Cô từng xuất hiện trong các series phim truyền hình dài tập như: Policias, en el corazón de la calle (Antena 3) và Hospital Central (Telecinco). Năm 2006, ở độ tuổi 21, cô đã giành được đề cử giải Goya Award cho hạng mục Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất với vai diễn Consuelo trong phim Cabeza de Perro của đạo diễn Santi Amodeo.