Adrian R'Mante

Adrian R'Mante

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Adrian R'Mante:

Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Adrian R'Mante (sinh ngày 03 tháng 2 năm 1978) là một diễn viên người Mỹ được biết đến nhiều nhất với vai diễn Esteban Julio Ricardo Montoya de la Rosa Ramírez trong bộ phim truyền hình Disney Channel Original Series, Bộ phim Cuộc sống của Zack & Cody. Anh sinh ra ở Tampa, Florida, Hoa Kỳ.

Adrian lớn lên tại Tampa, Florida và bắt đầu học lớp 8. Mặc dù Adrian bắt đầu tham gia diễn xuất ở tuổi 14, nhưng anh vẫn không coi trọng nó cho đến năm cuối cấp khi anh bước chân vào sản xuất sân khấu đầu tiên của nhạc Fame. Adrian chơi nhiều môn thể thao như bóng chày, bóng đá và bóng rổ, nhưng khiêu vũ là cuộc đời của anh. Adrian được biết đến nhiều về khả năng nhảy của mình và tham gia vào vô số các cuộc thi hip-hop và break dance nơi anh ấy đã rất thành công.

Sau khi đến Hollywood, Adrian đã phải vật lộn và thấy mình quyết tâm tiến lên phía trước ... và anh đã thực hiện vai trò diễn viên trong chương trình Profiler. Từ đây, Adrian đã gặp đạo diễn Anthony Barneo, người đã trở thành lý do khiến Adrian trở thành diễn viên hiện nay.

Adrian có thể được nhìn thấy hầu như hàng ngày trên kênh Disney Channel và ABC vào các buổi sáng thứ bảy đóng vai Esteban Julio Ricardo Montoya Dela Rosa Ramirez trong chương trình truyền hình nổi tiếng "Cuộc sống Suite của Zack và Cody". Đây là nhân vật dễ nhìn thấy nhất của Adrian đến nay và vai trò của Adrian vẫn còn được ưa thích.

Ngoài diễn xuất, Adrian khách mời chỉ đạo chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi được gọi là "Kids Unlimited". Adrian không chỉ đạo diễn và đạo diễn, mà còn là người dẫn chương trình truyền hình nhiều thành công. Viva TV (ABC), Kids Zone (GSN) và hiện nay có thể được xem là "On the Up" cho bộ phim "The Big Talent Be" SiTV mạng.