Adnan Siddiqui

Adnan Siddiqui

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Adnan Siddiqui:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Adnan Siddiqui (sinh ngày 23 tháng 10 năm 1969) là một diễn viên và người mẫu người Pakistan, đã từng làm việc tại Lollywood và Hollywood. Anh sinh ra và lớn lên ở Karachi, Pakistan.

Adnan Siddiqui đã xuất hiện lần đầu ở Bollywood với bộ phim Hindi Mom (2017). Anh đã xuất hiện trong nhiều bộ phim quảng cáo và phim truyền hình, bao gồmUroosa, Pal Do Pal, Meri Adhoori Mohabbat, Meri Zaat Zara-e-Benishan, Doraha, Hawa Rait Aur Aangan, Choti Si Kahani, Vasl và Parsa.

Adnan Siddiqui bắt đầu sự nghiệp quay phim của mình vào những năm 1990. Anh đã trở nên nổi tiếng nhờ vai diễn trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Uroosa và một trong những chương trình truyền hình nổi tiếng nổi tiếng thời Gulls & Guys do Shoaib Mansoor đạo diễn. Adnan Siddiqui cũng đóng một vai nhỏ cùng với nữ diễn biên xinh đẹp Angelina Jolie và Irrfan Khan trong bộ phim A Mighty Heart năm 2007. Năm 2010, Adnan Siddiqui đoạt giải nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho Ishq Junoon Deewangi về giải thưởng Pakistan Media. Anh đã xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim Pakistan mang tên Yalghaar (năm 2017).

Adnan Siddiqui đã kết hôn với Palwasha từ năm 1999. Họ có ba người con.