Aditi Sajwan

Aditi Sajwan

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Aditi Sajwan:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Aditi Sajwan (sinh ra ở Dehradun, Ấn Độ) là một nữ diễn viên truyền hình Ấn Độ.

Aditi đã có tất cả cuộc sống của mình sống ở các tiểu bang khác nhau của Ấn Độ như cha cô Pradeep Singh Sajwan đã có một công việc chuyển nhượng. Cô sinh ra ở Dehradun, Ấn Độ. Mẹ cô - Vineeta Sajwan là một bà nội trợ, em trai Aditya Sajwan là sinh viên và chị Amrit Sajwan là một nhân viên văn phòng. Cô là một vũ công Bharata Natyam và Kathak được đào tạo bài bản đồng thời cũng là một ca sĩ. Aditi đã chuyển tới Mumbai để theo đuổi sự nghiệp của cô với tư cách là một diễn viên.

Aditi đã xuất hiện trong bộ phim “Meri Doli Tere Angana” của Zee Tv. Sau đó, cô tham gia vào bộ phim “Raajkumar Aaryyan” của Imagine TV để đóng vai Mayasheen. Cô đã đảm nhận vai diễn Yashoda trong phim “Jai Shri Krishna” và đóng vai chính cùng tên trong bộ phim “Meera”. Cô cũng đóng vai chính trong các chương trình như “Hamari Saass Leela” và “Piya Ka Ghar Pyaara Lage”. Hiện tại, cô đang tham gia vào chương trình sitcom “Chidiya Ghar” trên SAB TV.

Aditi cũng đã giành được danh hiệu Hoa hậu Silvassa (một cuộc thi sắc đẹp uy tín của Liên minh lãnh thổ Dadra & Nagar Haveli).