Adam Rifkin

Adam Rifkin

Viết kịch bản , Diễn viên , Nhà sản xuất , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Adam Rifkin:

Giuseppe Makes a Movie - 2014
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Adam Rifkin (sinh ngày 31 tháng 12 năm 1966 tại Chicago), đôi khi anh được đồng nghiệp đặt cho cái tên là Rif Coogan, Rifkin là một đạo diễn, nhà sản xuất, diễn viên và biên kịch người Mỹ.Sự nghiệp của anh bắt đầu từ những bộ phim hài về gia đình đến những bộ phim thành thị đen tối và cay nghiệt. Rifkin được biết đến nhiều nhất trong giới Hollywood để viết những bộ phim hài thân thiện gia đình như MouseHunt và Underdog năm 2007.

Gần đây nhất, Rifkin đạo diễn Giuseppe Makes a Movie, một bộ phim tài liệu năm 2014 về những bộ phim tài liệu vi mô của nam diễn viên / đạo diễn Giuseppe Andrews.  Anh đã hoàn thành bộ phim Cut vào năm 2015. Tính đến tháng 5 năm 2016, Rifkin đã tham gia sản xuất trước bộ phim tiếp theo Dog Years.

Bộ phim "Night At The Golden Eagle" do anh đạo diễn là một bộ phim với sự tham gia của James Caan, Natasha Lyonne, và Vinnie Jones. Đây là một bộ phim được lựa chọn chính thức của Liên hoan phim Luân Đôn và mở ra để đánh giá. Bộ phim đã giành được Giải điện ảnh xuất sắc nhất và Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho Vinnie Jones tại Liên hoan phim độc lập New York. Ngoài ra, là một nhà văn, Rifkin cũng được biết đến với việc viết hai tác phẩm "Mousehunt" và "Small Soldiers" và nhiều tác phẩm nổi tiếng khác.