Adam Dunnells

Adam Dunnells

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Adam Dunnells:

The Woods Have Eyes - 2007

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Adam Dunnells (sinh ngày 19 tháng 09 năm 1980) là nam diễn viên tài năng người Mỹ. Anh sinh ra và lớn lên ở Leesburg, Virginia.

Anh có niềm đam mê với nghệ thuật điện ảnh từ nhỏ và luôn có ước mơ trở thành một diễn viên nổi tiếng. Anh được khán giả và người hâm mộ biết đến qua các bộ phim như Alien Vengeance: The Other Me trong vai Federal Agent (năm 2011), Workaholics trong vai Ram (năm 2012), Aquarius trong vaiI Spit on Your Grave 3: Vengeance Is Mine trong vai Cole Watson (năm 2015), Glenn Lesick (năm 2015), Criminal Mind (năm 2017) và nhiều bộ phim khác nữa.

Adam Dunnells đã tham gia vào nhiều thể loại phim khác nhau, từ những bộ phim ngắn ý nghĩa sâu sắc, đến những bộ phim lẻ ăn khách, những bộ phim truyền hình dài tập. Anh cũng là một diễn viên rất tài năng và đầy nhiệt huyết, luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình. Có thể nói anh là một người tên tuổi trong giới diễn viên. Tuy nhiên, trái lại với sự xuất hiện hào nhoáng của mình qua vai diễn trên màn ảnh, đời sống của Adam Dunnells lại rất yên bình và lặng lẽ. Lý lịch và tiểu sử về anh được tìm thấy trên các mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông rất là ít và hiếm hoi.