Adam Butcher

Adam Butcher

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Adam Butcher:

Truy Hồi Ký Ức - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Adam Butcher (sinh ngày 20 tháng 10 năm 1988) là một diễn viên người Canada. Sinh ra ở Cambridge, Ontario, Butcher có chị gái là nữ diễn viên Mandy Butcher.

Butcher bắt đầu tham gia năm chín tuổi. Anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Saint Ralph (2004). Năm 2009, anh xuất hiện trong bộ phim truyền hình Flashpoint trong tập "The Farm". Butcher cũng đã xuất hiện trong một tập phim của Falling Skies, bộ phim truyền hình của đài TVN vào năm 2011 được chỉ đạo bởi Steven Spielberg và trong ba tập phim của Republic of Doyle, vai cậu bé tên Dylan. Vào năm 2014, anh xuất hiện trong Rookie Blue mùa 5, tập 1 có tựa đề "Blink".

Trên màn ảnh lớn, anh nổi tiếng với vai chính Butch trong bộ phim Dog Pound vào năm 2010. Cùng trong năm đó, anh đóng vai Issac Rothman trong bộ phim Privileged. Anh cũng xuất hiện trong “Gương kia ngự ở trên tường”, được phát hành tại Việt Nam vào ngày 20 tháng 4 năm 2012 và bộ phim The Lesser Blessed cũng trong năm đó. Năm 2014, anh đóng vai Deke trong bộ phim Wolves - “Người Sói”, của David Hayter và vai James trong phim Debug. Năm 2015, anh tham gia trong First Response và Regression - “Truy Hồi Ký Ức”. Gần đây nhất, năm 2016, anh miêu tả nhân vật Cuz trong bộ phim khoa học viễn tưởng ARQ, cùng với Robbie Amell, Rachael Taylor và Gray Powell.

Adam được đề cử giải Genie Award năm 2006.