Adam Brody

Adam Brody

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Adam Brody:

Ngủ Với Người Khác - 2015
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Adam Jared Brody (sinh ngày 15/12/1979) là một diễn viên, nhà biên kịch, nhà sản xuất và nhạc sĩ người Mỹ. Anh được công chúng biết đến với các vai diễn như: Seth Cohen trong phim The O.c. Brody và một số bộ phim như: Mr. & Mrs. Smith (2005), Thank You for Smoking (2006), In the Land of Women (2007), Jennifer's Body (2009), Cop Out (2010), Scream 4 (2011), Lovelace (2013), Life Partners (2014), và Sleeping with Other People (2015).

Brody sinh ra và lớn lên tại San Diego, anh là con trai của cặp vợ chồng Valerie (née Siefman) và Mark Brody, cùng cặp em trai sinh đôi Sean và Matt. Cha mẹ anh đều là người Do Thái, gốc từ Detroit, Michigan.

Brody từng theo học tại trường trung học Wangenheim Middle và Scripps Ranch High School, thành tích học tập của anh thời trung học không có gì nổi bật, sau đó anh cùng gia đình chuyển tới sống tại vùng ngoại ô San Diego, tại đây anh giành khá nhiều thời gian cho môn lướt sóng. Anh từng chia sẻ rằng "quãng thời gian được trải nghiệm trên biển là những kỉ niệm tuyệt vời nhất". Anh theo học tại đại học cộng đồng một năm đầu và bỏ học năm 19 tuổi để chuyển tới Hollywood và theo đuổi đam mê trở thành diễn viên. Sau đó anh đã thuê một huấn luyện viên và kí hợp đồng với một nhà quản lý tài năng.