Adaa Khan

Adaa Khan

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Adaa Khan :

Xà Nữ Báo Thù - 2015
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Adaa Khan sinh ngày 12 tháng 5 năm 1989 tại thành phố Mumbai, là nữ diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng người Ấn Độ. Cô được công chúng biết đến qua vai diễn Aakashi trong phim "Behenein", Rajkumari Amrit trong phim " Amrit Manthan", Piya trong phim "Piya Basanti Re" và Shesha trong phim "Naagin".

Adaa khởi nghiệp từ công việc của một người mẫu. Sau đó, cô được mời đóng quảng cáo và được mời tham gia đóng phim. Vai diễn đầu tiên của Adaa là vai diễn trong phim "Palampur Express" của Sony India. Năm 2010 cô được giao vai phụ Aakashi trong "Behenein" trên Star Plus. Cô cũng đã tham gia các phim Yeh Hai Aashiqui, Crime Patrol, Code Red và Savdhaan India. Năm 2014 Adaa tham gia vai chính Piya trong "Piya Basanti Re" trên Sony TV. Cô cũng là nhân vật chính Sesha trong "Naagin" được sản xuất bởi Balaji Telefilms trên kênh Colors TV. Ngoài ra, cô còn tham gia chương trình thực tế "Welcome 2 – Baazi Mehmaan Nawazi Ki", tham gia team Jaipur Raj Joshiley trong chương trình Box Cricket League mùa 2 năm 2016.

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Adaa đã dành được nhiều giải thưởng quan trọng như giải "Diển viên phản diện xuất sắc nhất" tại các lễ trao giải Zee Gold Award, Indian Telly Award...