Abhishek Bachchan

Abhishek Bachchan

Ca sĩ , Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Abhishek Bachchan:

We Play With Our Lives - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Abhishek Bachchan (sinh ngày 5 tháng 2 năm 1976) là nam diễn viên, nhà sản xuất, ca sĩ nổi tiếng người Ấn Độ. Những bộ phim tạo tiếng vang cho Abhishek Bachchan đa phần là những bộ phim Hindi. Một số bộ phim tiêu biểu và đạt doanh thu cũng như lượt xem rất cao có sự góp mặt của anh là Bunty Aur Babli (năm 2005), Dhoom 2 (năm 2006), Guru (năm 2007), Dostana(năm 2008), và Bol Bachchan (năm 2012). 

Abhishek Bachchan sinh ra tại Mumbai, Maharashtra, Ấn Độ, anh thuộc dòng dõi của đại gia đình nổi tiếng và giàu có Bachchan. Abhishek Bachchan là con trai của nam diễn viên kỳ cựu Amitabh Bachchan và nữ diễn viên Jaya Bachchan. Anh từng xuất hiện trong bộ phim chiến tranh Refugee (phát hành năm 2000), bộ phim đã không được chuẩn bị tốt tại phòng thu, nhưng vẫn giúp anh nhận được những đánh giá cao từ các nhà phê bình. Trong một vài năm sau đó, Abhishek Bachchan đóng vai chính trong một loạt những bộ phim khác và cũng không mang lại nhiều thành công. Chính sự thất bại ban đầu đã giúp anh thêm quyết tâm thúc đẩy sự nghiệp của mình.

Năm 2007, Abhishek Bachchan kết hôn với Aishwarya Rai, cự hoa hậu Thế giới, đồng thời là bạn diễn của anh trong một bộ phim. Cặp đôi hiện có hai cô con gái.