Aaron McGruder

Aaron McGruder

Viết kịch bản , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Aaron McGruder:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Aaron Vincent McGruder (sinh ngày 29 tháng 5 năm 1974) là một nhà văn, nhà sản xuất, biên kịch và vẽ tranh biếm họa người Mỹ.

Aaron McGruder sinh ra ở Chicago, Illinois. Khi Aaron McGruder 6 tuổi, gia đình anh chuyển đến Columbia, Maryland, sau khi cha anh nhận một công việc tại ủy ban an toàn giao thông quốc gia. McGruder có một anh trai. MacGruder đã theo học tại trường Jesuit từ lớp bảy đến chín, tiếp theo là trường trung học công lập Oakland Mills. Anh tốt nghiệp với bằng thạc sỹ châu Mỹ học tại đại học Maryland.

Aaron Vincent McGruder là một nhà vẽ tranh biếm hoạ người Mỹ và nhà sản xuất nổi tiếng nhất cho việc tạo ra bộ truyện tranh The Boondocks, sau đó là bộ truyện tranh Universal Press Syndicate và bộ phim truyền hình hoạt hình The Boondocks do anh sáng tác, sản xuất điều hành và nhà văn chính.

Trong số các dự án khác của anh là loạt phim hài The Super Rumble Mix Show của công ty Super Deluxe. McGruder cũng viết Black Jesus, một bộ phim hài phát sóng trên Adult Swim, một nhóm chương trình của Cartoon Network.

Cùng với diễn viên/ đạo diễn Reginald Hudlin, McGruder đồng sáng tác một cuốn tiểu thuyết đồ hoạ, Birth of a Nation: A Comic Novel (2004). Trong năm 2010, McGruder làm biên kịch trong phần cuối cùng của bộ phim Red Tails, phát hành vào đầu năm 2012.

McGruder đã phát triển thành một diễn giả công cộng về các vấn đề chính trị và văn hoá.