Aaron Jay Rome

Aaron Jay Rome

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Aaron Jay Rome:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Aaron Jay Rome (sinh ngày 2 tháng 5 năm 1985) là nam diễn viên tài năng người Mỹ. Anh sinh ra và lớn lên ở Loveland, Colorado.

Aaron có niềm đam mê với nghệ thuật điện ảnh từ nhỏ và luôn có ước mơ trở thành một diễn viên nổi tiếng. Anh rời quê hương Colorado ngay sau khi học trung học để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Sự nghiệp của anh ngày càng phát triển khi anh tham gia với vai trò hỗ trợ trong các bộ phim lớn như The Campaign, Hot Tub Time Machine 2, Get on Up và Chương trình truyền hình như The Vampire Diaries và Bonnie & Clyde.

Năm 19 tuổi, khi chuyển đến Los Angeles, anh đã dành 5 năm ở đó, nhưng vẫn giữ một niềm đam mê mạnh mẽ cho diễn xuất. Ở tuổi 21, Aaron, mệt mỏi vì phải chờ đợi các dự án của người khác nên anh hoàn thành kịch bản đầu tiên của mình với sự giúp đỡ của đồng nghiệp và bạn cùng phòng David Aaron Thomas.

Vào tháng 11 năm 2010, Aaron chuyển đến nền công nghiệp điện ảnh mới thành lập và thịnh vượng ở New Orleans, Louisiana và được đào tạo dưới người bạn tốt và huấn luyện viên Dean J. West.

Anh đồng sáng tác và đồng sản xuất bộ phim "Sulphur" ở Louisiana và cũng đồng thời là đồng tác giả / đồng sản xuất / đồng giám đốc và dẫn đầu Hopper & Finch của TV / Web Series.