Aaron Ashmore

Aaron Ashmore

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Aaron Ashmore:

Đội săn tiền thưởng (Phần 1) - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Aaron Richard Ashmore là một diễn viên điện ảnh và truyền hình Canada. Anh nổi tiếng với vai diễn trong phim truyền hình Mỹ, như Jimmy Olsen trong Smallville và Steve Jinks trong Warehouse 13. Anh đóng vai Johnny Jaqobis trên phim truyền hình Canada Killjoys. Anh là anh em sinh đôi của nam diễn viên Shawn Ashmore.

Aaron Ashmore được biết đến với vai Marc Hall trong phim Prom Queen: The Marc Hall Story. Kể từ đó, anh đã xuất hiện trong các bộ phim Safe, A Separate Peace, và A Bear Named Winnie. Anh cũng là khách mời trong các chương trình truyền hình như The Eleventh Hour, The West Wing và 1-800-Missing. Ashmore đã đóng vai  Troy Vandegraff trên bộ phim truyền hình Veronica Mars, cũng như vai Agent Steve Jinks trong Showroom 13.

Anh được chọn vào vai Jimmy Olsen, người yêu đầu tiên của Chloe Sullivan, cho mùa thứ sáu của Smallville và tiếp tục vào vai anh ta vào mùa thứ tám. Bên cạnh vai diễn của anh ấy trên Smallville, Ashmore đóng vai trong các bộ phim năm 2007 Palo Alto, Privileged, The Stone Angel và The Christmas Cottage. Aaron đã đóng vai chính trong bộ phim kinh dị Fear Island, với Haylie Duff ở Vancouver. 

Trong năm 2010, Ashmore đóng vai Marcus, một trong ba nhà báo điều tra một giáo phái trong bộ phim kinh dị The Shrin. Anh cũng đóng vai chính trong bộ phim hài Conception. Trong năm 2011, Ashmore tham gia bộ phim thứ ba của Warehouse 13, trong đó anh đóng vai trò đại diện của Steve Jobs, một chuyên gia về ATF Steve Jinks, người có khả năng đặc biệt để phân biệt xem ai đó có nói dối hay không. 

Năm 2014, anh đóng vai Ray trong bộ phim kinh dị "I Put a Hit on You" cùng với diễn viên Sara Canning. Vào năm 2015, Ashmore đã có một vai phụ trong phim Regression. Vào mùa hè năm 2015, Ashmore bắt đầu vai diễn của mình là John Jaqobis trong Killjoys. Trong tháng 12 năm 2015, anh đóng vai Jesse trong bộ phim Wish Upon a Christmast cùng diễn viên Larisa Oleynik.