Yowamushi Pedal Re:RIDE

Yowamushi Pedal Re:RIDE (2014)

Yowamushi Pedal Re:RIDE
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Yowamushi Pedal Re:RIDE
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Osamu Nabeshima
Thời lượng: 90 phút
Xuất xứ: Nhật Bản
Số tập: 1 tập
Nội dung:

'Yowamushi Pedal Re:RIDE' là anime điện ảnh của Nhật Bản năm 2014, do studio TMS/8PAN sản xuất và Osamu Nabeshima làm đạo diễn, dài 90 phút, bắt đầu ra rạp tại Nhật Bản từ 19 tháng 9 năm 2014. Phim này là phần tổng hợp lại những sự kiện xảy ra trong phần một của anime 'Yowamushi Pedal', có thêm những cảnh ở nhà trọ của gia đình Toudou, nơi Toudou, Makishima, và Onoda thuật lại các sự kiện.

Sakamichi Onoda là một otaku mới bước vào năm đầu cao trung. Ở trường trung học, Onoda không có bất kỳ người bạn nào mà cậu có thể nói về sở thích của mình và cậu hy vọng sẽ thay đổi điều đó bằng cách tham gia câu lạc bộ anime của trường. Tuy nhiên, Sakamichi thất vọng khi phát hiện ra câu lạc bộ anime đã tan rã do không có thành viên, và để tái lập câu lạc bộ, phải có bốn thành viên mới tham gia.

Từ khi còn là một cậu bé, Onoda đã lái 'Mommy Bike' - một chiếc xe đạp đơn giản và cồng kềnh được thiết kế cho những chuyến đi ngắn. Một người bạn năm nhất, và một tay đua xe đạp nghiêm túc với mọi vấn đề, tên Shunsuke Imaizumi, để ý thấy Onoda đang đi xe đạp và sâu bên trong tâm trí, cậu cảm thấy khinh thường Onoda, cho đến khi cậu nhìn thấy Onoda đang leo lên dốc mà không hề tốn sức. Một nam sinh khác tên Naruko đến thăm Akihabara để lấy một số mô hình Gundam nhựa cho các em trai của mình và gặp Onoda, người sau đó đã thu hút sự chú ý của cậu vì kĩ năng đi xe đạp điêu luyện. Sau đó, cả Naruko và Imaizumi cùng cố gắng thuyết phục Onoda tham gia câu lạc bộ đua xe đạp ở trường trung học, Sohoku.

Phim liên quan

Xem tất cả
Con Đường Mùa Xuân Con Đường Mùa Xuân
100%100% - 4 bình luận
Ride With The Devil Ride With The Devil
80%80% - 0 bình luận
Trò Đùa Chết Người Trò Đùa Chết Người
80%80% - 0 bình luận
Chuyến Xe Địa Ngục Chuyến Xe Địa Ngục
80%80% - 0 bình luận
Vòng Xoáy Tội Lỗi Vòng Xoáy Tội Lỗi
80%80% - 0 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự