Yowamushi Pedal Re:RIDE

Thời lượng: 90"

Xuất xứ: Nhật Bản

Thể loại: Hoạt hình, Phim ngắn, Thể thao

Ra mắt: 19/09/2014

Diễn viên

Yowamushi Pedal Re:RIDE - 2014

Yowamushi Pedal Re:RIDE

Bình chọn của bạn?

0

'Yowamushi Pedal Re:RIDE' là anime điện ảnh của Nhật Bản năm 2014, do studio TMS/8PAN sản xuất và Osamu Nabeshima làm đạo diễn, dài 90 phút, bắt đầu ra rạp tại Nhật Bản từ 19 tháng 9 năm 2014. Phim này ...

Xem tiếp
Osamu Nabeshima

Đạo diễn

Osamu Nabeshima

Nội dung phim

'Yowamushi Pedal Re:RIDE' là anime điện ảnh của Nhật Bản năm 2014, do studio TMS/8PAN sản xuất và Osamu Nabeshima làm đạo diễn, dài 90 phút, bắt đầu ra rạp tại Nhật Bản từ 19 tháng 9 năm 2014. Phim này là phần tổng hợp lại những sự kiện xảy ra trong phần một của anime 'Yowamushi Pedal', có thêm những cảnh ở nhà trọ của gia đình Toudou, nơi Toudou, Makishima, và Onoda thuật lại các sự kiện.

Sakamichi Onoda là một otaku mới bước vào năm đầu cao trung. Ở trường trung học, Onoda không có bất kỳ người bạn nào mà cậu có thể nói về sở thích của mình và cậu hy vọng sẽ thay đổi điều đó bằng cách tham gia câu lạc bộ anime của trường. Tuy nhiên, Sakamichi thất vọng khi phát hiện ra câu lạc bộ anime đã tan rã do không có thành viên, và để tái lập câu lạc bộ, phải có bốn thành viên mới tham gia.

Từ khi còn là một cậu bé, Onoda đã lái 'Mommy Bike' - một chiếc xe đạp đơn giản và cồng kềnh được thiết kế cho những chuyến đi ngắn. Một người bạn năm nhất, và một tay đua xe đạp nghiêm túc với mọi vấn đề, tên Shunsuke Imaizumi, để ý thấy Onoda đang đi xe đạp và sâu bên trong tâm trí, cậu cảm thấy khinh thường Onoda, cho đến khi cậu nhìn thấy Onoda đang leo lên dốc mà không hề tốn sức. Một nam sinh khác tên Naruko đến thăm Akihabara để lấy một số mô hình Gundam nhựa cho các em trai của mình và gặp Onoda, người sau đó đã thu hút sự chú ý của cậu vì kĩ năng đi xe đạp điêu luyện. Sau đó, cả Naruko và Imaizumi cùng cố gắng thuyết phục Onoda tham gia câu lạc bộ đua xe đạp ở trường trung học, Sohoku.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Yowamushi Pedal Re:RIDE
Đang tải nội dung...