Xúc Xắc Xúc Xẻ (2016)

Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
1 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Xúc Xắc Xúc Xẻ
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Đặng Minh Quốc
Thời lượng: 45 phút
Xuất xứ: Việt Nam
Số tập: 30 tập
IMDb: 0.000
Khởi chiếu:
Nội dung:

Xúc Xắc Xúc Xẻ là một bộ phim truyền hình Việt Nam. Câu chuyện của những người làm cha làm mẹ cũng như những đứa con của họ. 

Phim vừa là những câu chuyện tuổi thơ đầy thú vị cũng như bên cạnh đó là những bài học mang ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc.

Nội dung bộ phim xoay quanh những cô cậu bé hồn nhiên vui tươi, thế nhưng ở cái lứa tuổi trong sáng ấy thì chúng lại phải mang trong mình những gánh nặng tâm lí, những ràng buộc quá mức từ những bậc phụ huynh.Những người làm cha làm mẹ thương con, luôn mong muốn con mình có một tương lai tươi sáng thế nhưng cái cách họ ép buộc trở thành rào cản tâm lí vô cùng lớn.

Những đứa trẻ phải làm những gì mà ba mẹ kỳ vọng đặt vào đã làm cho chúng cảm thấy nặng nề về mặt tinh thần. Những cô cậu được đặt tên theo như những gì ba mẹ chúng mong muốn: Thy Thy lém lỉnh dễ thương, Tiến sĩ uyên bác, Hoa hậu điệu đà, và Tự nhiên giỏi giang... Hãy để con sống với đúng lứa tuổi của con, được vui chơi với bạn bè là thông điệp mà hầu như những đứa trẻ trong phim muốn gởi tới ba mẹ không những ba mẹ chúng mà những ai làm cha làm mẹ.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Ngô Minh Nhựt
Ngô Minh Nhựt
1 Bình chọn
1 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 16:17' 25.11.17 #1
Quả là không phí thời gian
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời