Thông tin phim

Đạo diễn: Đặng Minh Quốc
Thời lượng: 45 phút
Xuất xứ: Việt Nam
Số tập: 30 tập
Nội dung:

Xúc Xắc Xúc Xẻ là một bộ phim truyền hình Việt Nam. Câu chuyện của những người làm cha làm mẹ cũng như những đứa con của họ. 

Phim vừa là những câu chuyện tuổi thơ đầy thú vị cũng như bên cạnh đó là những bài học mang ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc.

Nội dung bộ phim xoay quanh những cô cậu bé hồn nhiên vui tươi, thế nhưng ở cái lứa tuổi trong sáng ấy thì chúng lại phải mang trong mình những gánh nặng tâm lí, những ràng buộc quá mức từ những bậc phụ huynh.Những người làm cha làm mẹ thương con, luôn mong muốn con mình có một tương lai tươi sáng thế nhưng cái cách họ ép buộc trở thành rào cản tâm lí vô cùng lớn.

Những đứa trẻ phải làm những gì mà ba mẹ kỳ vọng đặt vào đã làm cho chúng cảm thấy nặng nề về mặt tinh thần. Những cô cậu được đặt tên theo như những gì ba mẹ chúng mong muốn: Thy Thy lém lỉnh dễ thương, Tiến sĩ uyên bác, Hoa hậu điệu đà, và Tự nhiên giỏi giang... Hãy để con sống với đúng lứa tuổi của con, được vui chơi với bạn bè là thông điệp mà hầu như những đứa trẻ trong phim muốn gởi tới ba mẹ không những ba mẹ chúng mà những ai làm cha làm mẹ.

Góc chuyên gia bình phẩm

Bạn có thông tin hay về phim này? Chia sẻ cùng
cộng đồng Hay.tv nhé
Xem toàn bộ bình phẩm
Góc khán giả nhận xét
Tôi muốn xem Không thích
Hoặc đánh giá
theo thang điểm
0%
Bạn đã nhập 0 ký tự

Diễn viên

Dư Ánh Hồng
Dư Ánh Hồng
Lung Linh
Thuận Hưng
Thuận Hưng
Tự Nhiên

Bảng xếp hạng phim truyền hình

2
100% / 1 vote
3
100% / 1 vote
4
100% / 1 vote
5
100% / 1 vote
6
The Package 2017
12 Tập
100% / 1 vote
7
95% / 2 vote
8
94% / 5 vote
9
Hậu Duệ 2
1 Tập
93% / 19 vote
10
90% / 1 vote
Xem BXH đầy đủ

Góc điện ảnh

Xem thêm