Don't Forget Me

Xin Đừng Quên Em (2016)

Don't Forget Me
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Xin Đừng Quên Em
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Lee Yoon-jung
Thể loại: Tâm lý - Lãng mạn
Thời lượng: 106 phút
Xuất xứ: Hàn Quốc
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Bộ phim Xin Đừng Quên Em – Don’t Forget Me: kể về Yeon Suk Won (Jung Woo Sung), người từng là một luật sư thành đạt nhưng lại bị mất đi trí nhớ về khoảng thời gian 10 năm gần nhất do một tai nạn giao thông. Anh tỉnh lại trong bệnh viên tâm thân và không thể nhớ ra bất cứ việc gì trước đó, những gì còn lại chỉ là tên mình và địa chỉ căn nhà xa lạ. Bên cạnh Suk Won không hề có người thân nào, anh đã trải qua những ngày vô định cho tới khi người bạn thân Oh Kwon Ho tới tìm. Kwon Ho cố gắng đưa Suk Won trở lại cuộc sống bình thường bằng cách đưa anh tới công ty làm việc. Trong một lần đến bệnh viện, Suk Won đã gặp cô gái có cái tên Kim Jin Young (Kim Ha Neul). Điều kì lạ là cô gái ấy nhìn anh chăm chú và khóc rất thương tâm, nhưng anh lại không thể nhớ ra cô là ai. Từ đó Kim Jin Young bắt đầu xuất hiện trong cuộc sống của anh, hai người yêu và sống cùng nhau rất tự nhiên dù chỉ mới gặp. Nhưng dường như duyên phận này không phải là ngẫu nhiên, có điều gì đó đã xảy ra trong 10 năm mà anh đã quên mất…

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Hoàng Tố Quỳnh
Hoàng Tố Quỳnh
6 Bình chọn
23 Bình luận
1 Trả lời
2 hữu ích
Bình chọn vào 09:37' 10.07.17 #1
Về nội dung, kịch bản của Don’t Forget Me thực sự đã khiến mình rất xúc động. Có thể nói là một trong rất ít những phim tâm lý tình cảm của Hàn Quốc mà mình đã từng xem có nội dung sâu sắc. Chính tác giả kịch bản kiêm đạo diễn Lee Yoon Jung cũng phải bình luận rằng đây là tác phẩm tâm đắc nhất của ông. Don’t Forget Me cũng được chấm 7.5 điểm trên trang web IMDB, con số khá cao cho một bộ phim tâm lý tình cảm không được đầu tư gì nhiều.

Vì nội dung xoay quanh nhân vật nam chính Yeon Suk Won bị mất trí nhớ vì tai nạn giao thông nên phim có chứa plot twist, dần dần những sự thật trong quá khứ 10 năm của anh ấy được hé lộ. Phần dẫn dắt đó được biên kịch xử lý rất khéo léo nên mình đã hoàn toàn bị cuốn theo mạch phim cho tới khi kết thúc.
Về diễn viên, chắc nghe tên hai diễn viên chính là không cần nói nhiều rồi. Jung Woo Sung và Kim Ha Neul đều là diễn viên hạng A, diễn xuất thuộc hàng đẳng cấp cao rồi. Nhưng mình chưa xem phim tình cảm của Jung Woo Sung bao giờ nên Don’t Forget Me là tác phẩm đầu tiên. Phải nói là nhân vật nam chính đã được anh ấy thể hiện quá tuyệt vời, ánh mắt tới biểu cảm gương mặt đều xuất sắc. Thật sự là mình đã hoàn toàn bị thuyết phục với những cảm xúc của Yeon Suk Woo khi anh ấy tìm lại được ký ức đã mất.

Ngược lại thì mình đã xem nhiều phim của Kim Ha Neul rồi và rất thích cô ấy đóng phim tình cảm. Nghe nói Jung Woo Sung đã nhận phim trước và ngay sau khi đọc kịch bản thì anh ấy nghĩ tới Kim Ha Neul. Tương tác của cặp đôi trong phim rất tuyệt vời dù cả hai đều ở hình tượng trưởng thành hơn so với lớp diễn viên trẻ bây giờ rồi.

Tóm lại, nếu bạn cần một bộ phim tràn ngập cảm xúc thì nên xem thử Don’t Forget Me – Xin Đừng Quên em. Đương nhiên phim chống chỉ định với ai mơ mộng và thích tình yêu màu hồng, xem xong bi thương lắm.
Trả lời (2)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự