Cart

Xe Đấy Hàng (2014)

Cart
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
80%80%
1 lượt bình chọn 1 80%
trailer phim Xe Đấy Hàng
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Boo Ji Young
Thời lượng: 110 phút
Xuất xứ: Hàn Quốc
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 13/11/2014
Nội dung:

Sun-Hee (Yum Jung-Ah) là một người mẹ có hai đứa con. Cô không ngừng làm việc trong một trung tâm thương mại có quy mô lớn, nhưng trong suốt 5 năm Sun-Hee vẫn chỉ là một nhân viên hợp đồng, cô hứa hẹn nhiều lần rằng mình sẽ phấn đấu để được làm nhân viên chính thức, toàn thời gian.
Hye-Mi (Moon Jeong-Hee) là một người mẹ đơn thân, cùng làm việc chung với Sun-Hee là nhân viên hợp đồng. Soon-Rye (Kim Young-Ae) làm công việc như người gác cửa tại trung tâm thương mại và cũng chỉ là nhân viên hợp đồng. Vào một ngày, các nhân viên hợp đồng nhận được thông tin họ bị sa thải. Mọi người vô cùng hoảng loạn, nhưng Hye-Mi và Soon-Rye đã cùng hợp sức với nhau để đấu trang giành lại quyền lợi của mình. Sun-Hee được đề cử cùng với Hye-Mi và Soon-Rye làm đại diện cho các nhân viên hợp đồng. Và đã diễn ra một cuộc đấu tranh giữa những nhân viên hợp đồng với bộ phận quản lý.

Bộ phim dựa trên một câu chuyện có thực. Sự việc xảy ra vào tháng 7, 2007. Lúc đó thu ngân ở E.Land Mart Retail đã cùng với các công nhân bị sa thải cùng thực hiện đấu tranh đình công trong vòng 510 ngày. Phim bắt đầu quay từ ngày 11 tháng Một 2014 và đóng máy vào ngày 30 tháng Tư 2014.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
1
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Diệpp
Diệpp
282 Bình chọn
286 Bình luận
0 Trả lời
2 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 15:57' 19.03.18 #1
đúng là bất công mà.phim rất hay qua đây có thể nên án dk xã hội bất công như thế nào, họ chỉ luôn lắng nghe từ 1 phía chứ có bgi chịu nghe những người bị đối sử tàn nhẫn đâu
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời