trailler Trailer

Xác Chết Chôn Dưới Chân Sakurako san

Sakurako-san no Ashimoto ni wa Shitai ga Umatteiru (2015)

Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

Phim Sakurako-san no Ashimoto ni wa Shitai ga Umatteiru (Xác Chết Chôn Dưới Chân Sakurako san) là câu chuyện kể về  một xác chết được chôn dưới chân Sakurako, là bộ Anime chuyển thể từ Light novel kỳ bí Sakurako-san no ...

Thời lượng: 0" Năm: 2015

Xuất xứ: Nhật Bản Công chiếu: 31/12/2015

Thể loại: Hoạt hình, Bí ẩn - Siêu nhiên

Đạo diễn:

Diễn viên:

Giới thiệu

Phim Sakurako-san no Ashimoto ni wa Shitai ga Umatteiru (Xác Chết Chôn Dưới Chân Sakurako san) là câu chuyện kể về  một xác chết được chôn dưới chân Sakurako, là bộ Anime chuyển thể từ Light novel kỳ bí Sakurako-san no Ashimoto ni wa Shitai ga Umatteiru.

Câu chuyện xoay quanh Shoutarou Tatewaki (Junya Enoki lồng tiếng) và Sakurako Kujyou (do Shizuka Itô lồng tiếng). Shoutarou là một học sinh trung học bình thường với thái độ nghiêm túc. Sakurako là một cô gái hơn 20 tuổi với vẻ đẹp tuyệt trần, xuất thân từ một gia đình giàu có và có một tình yêu dành cho những bộ xương đẹp đẽ. Hai người sống tại thành phố Asahikawa tại Hokkaido, và cùng nhau họ dính vào nhiều vụ việc liên quan tới những bộ xương. Do gặp cô ấy, anh phải đi cùng cô để giải quyết các vấn đề rắc rối. 

Xác Chết Chôn Dưới Chân Sakurako san là một bộ phim hoạt hình thuộc thể loại bí ẩn siêu nhiên. Ở đây, khán giả sẽ được xem những câu chuyện rất ngộ nghĩnh, ngây thơ nhưng cùng với đó cũng là những bí mật, hồi hộp và gay cấn đúng như tên gọi của nó. 


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Tháng tư là lời nói dối của em 2014
24" i

Tháng tư là lời nói dối của em 2014

10 điểm 10

Biệt Đội Big Hero 6

10 điểm 10

Cô Bé Người Cá Ponyo

10 điểm 10

Thế Giới Bí Ẩn Của Arrietty
94" i

Thế Giới Bí Ẩn Của Arrietty

10 điểm 10

Từ Phía Đồi Hoa Anh Túc
90" i

Từ Phía Đồi Hoa Anh Túc

10 điểm 10