Sakurako-san no Ashimoto ni wa Shitai ga Umatteiru

Xác Chết Chôn Dưới Chân Sakurako san (2015)

Sakurako-san no Ashimoto ni wa Shitai ga Umatteiru
Khán giả
0 lượt bình chọn
trailer phim Xác Chết Chôn Dưới Chân Sakurako san
Xem trailer
Góc khán giả nhận xét
Tôi muốn xem Không thích
Hoặc đánh giá
theo thang điểm
0%
Bạn đã nhập 0 ký tự

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thời lượng: 0 phút
Xuất xứ: Nhật Bản
Số tập: 12 tập
Nội dung:

Phim Sakurako-san no Ashimoto ni wa Shitai ga Umatteiru (Xác Chết Chôn Dưới Chân Sakurako san) là câu chuyện kể về  một xác chết được chôn dưới chân Sakurako, là bộ Anime chuyển thể từ Light novel kỳ bí Sakurako-san no Ashimoto ni wa Shitai ga Umatteiru.

Câu chuyện xoay quanh Shoutarou Tatewaki (Junya Enoki lồng tiếng) và Sakurako Kujyou (do Shizuka Itô lồng tiếng). Shoutarou là một học sinh trung học bình thường với thái độ nghiêm túc. Sakurako là một cô gái hơn 20 tuổi với vẻ đẹp tuyệt trần, xuất thân từ một gia đình giàu có và có một tình yêu dành cho những bộ xương đẹp đẽ. Hai người sống tại thành phố Asahikawa tại Hokkaido, và cùng nhau họ dính vào nhiều vụ việc liên quan tới những bộ xương. Do gặp cô ấy, anh phải đi cùng cô để giải quyết các vấn đề rắc rối. 

Xác Chết Chôn Dưới Chân Sakurako san là một bộ phim hoạt hình thuộc thể loại bí ẩn siêu nhiên. Ở đây, khán giả sẽ được xem những câu chuyện rất ngộ nghĩnh, ngây thơ nhưng cùng với đó cũng là những bí mật, hồi hộp và gay cấn đúng như tên gọi của nó. 

Diễn viên

Bảng xếp hạng phim truyền hình

2
100% / 1 vote
3
100% / 1 vote
4
100% / 1 vote
5
100% / 1 vote
6
100% / 3 vote
7
The Package 2017
12 Tập
100% / 1 vote
8
95% / 2 vote
9
94% / 5 vote
10
Hậu Duệ 2
1 Tập
90% / 20 vote
Xem BXH đầy đủ