Naagin/ Female Snake/ Serpent

Xà Nữ Báo Thù (2015)

Naagin/ Female Snake/ Serpent
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Xà Nữ Báo Thù
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Santram Varma
Thời lượng: 45 phút
Xuất xứ: Ấn Độ
Số tập: 123 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 01/11/2015
Nội dung:

Phim kể về người rắn và mối thù gia tộc, từ bao đời dòng dõi người rắn có nhiệm vụ giữ đá quý ‘Nagmani’ khỏi kẻ thù và con người tham lam. Nhưng không may, vào một đêm trăng sáng, 5 tên trộm đã đột nhập vào được ngôi đền, giết chết người rắn và cướp đi viên ngọc.

Để trả mối thù truyền kiếp này, hai chị em người rắn là Shivanya (con gái của người canh giữ viên ngọc) và Sesha quyết tâm tu luyện thành người để trả thù cho cha mẹ mình. Thời cơ đến khi họ biết được danh tính của những kẻ trộm đã sát hại cha mẹ họ năm xưa chính là người trụ cột của gia tộc Raheja và bạn bè của ông. Hai chị em cô quyết tâm bước vào gia đình Raheja dưới thân phận là người giúp việc để báo thù. Họ cùng nhau lập ra những kế hoạch hoàn hảo để giăng bẫy kẻ thù. Nhưng những kẻ thủ ác năm xưa vẫn tiếp tục lập mưu để khai thác giá trị của viên ngọc và tìm mọi cách diệt trừ người rắn.

Trớ trêu thay, trong quá trình tiếp cận để báo thù, Shivanya đã trở thành vợ của con trai kẻ thù - Rithik và được anh hết lòng thương yêu. Kể từ đây, cô vướng phải vô vàn rắc rối giữa tình yêu và thù hận. Họ sẽ hạnh phúc không? Liệu tình yêu, mối thù truyền kiếp sẽ đi tới đâu khi sự thật vỡ lẽ...

Arjun Bijlani
Arjun Bijlani
Ritik/Sangram Singh
Mouni Roy
Mouni Roy
Shivanya
Sudha Chandran
Sudha Chandran
Yamini/Anky Ka Dada Chandran
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0