Wonderstruck

Wonderstruck (2017)

Wonderstruck
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0/10
trailer phim Wonderstruck
Xem trailer
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự

Thông tin phim

Đạo diễn: Todd Haynes
Thời lượng: 117 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Wonderstruck là bộ phim của đạo diễn Todd Haynes, phim kể về Ben và Rose. Họ là những đứa trẻ từ hai thời đại khác nhau, những người bí mật muốn cuộc sống của họ là khác nhau. Ben yêu người cha mà anh chưa bao giờ biết đến, trong khi Rose mơ về một nữ diễn viên bí ẩn mà cuộc đời cô ghi lại trong sổ lưu niệm. Khi Ben phát hiện ra một đầu mối khó hiểu trong nhà của mình và Rose đã đọc một dòng tiêu đề hấp dẫn trong tờ báo, cả hai đứa trẻ đều đặt ra các nhiệm vụ để tìm ra những gì họ đang thiếu sót.

Millie sẽ không phải là ngôi sao duy nhất mà bạn có thể xem trong Wonderstruck, vì dàn diễn viên hội tụ rất nhiều ngôi sao. Michelle Williams (Broke Back Mountain) sẽ đóng vai chính trong khi Okes Fergley (Pete's Dragon) sẽ đóng vai Ben. Julianne Moore, tên lớn nhất trong danh sách, xuất hiện trong một vai trò kép như nữ diễn viên Lillian Mayhew và phiên bản cũ của Rose. Với nhiều tài năng này, Wonderstruck chắc chắn sẽ làm bạn mê hoặc.
Từ cách kể chuyện sáng tạo và mạnh mẽ của Wonderstruck, đây sẽ là một trong những bộ phim được mong đợi nhất của năm 2017 và được ra mắt tại Liên hoan phim Cannes vào tháng 9 năm 2017.

Damian Young
Damian Young
Otto, Museum Guard
James Urbaniak
James Urbaniak
Bác sĩ Kincaid, bố của Rose
Julianne Moore
Julianne Moore
Lillian Mayhew / Rose

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ

PHIM BỘ HOT

1 Chó Điên
Chó Điên
90% / 8 vote
2
88% / 13 vote
4
76% / 10 vote
5
75% / 12 vote
Xem BXH đầy đủ