Wish Upon

Thời lượng: 0"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Kinh dị, Bí ẩn - Siêu nhiên, Ly kì - Hồi hộp

Ra mắt: 14/07/2017

Diễn viên
Alice Lee
Alice Lee Vai Gina
Joey King
Joey King Vai Claire
Lee Ki Hong
Lee Ki Hong Vai Ryan Hui
Raegan Revord
Raegan Revord Vai Young Claire
Shannon Purser
Shannon Purser Vai June

Wish Upon - 2017

Wish Upon

Bình chọn của bạn?

0

Wish Upon là bộ phim kinh dị siêu nhiên của Hoa Kỳ do John R. Leonetti đạo diễn và đóng vai chính với Joey King, Ryan Phillipe và Lee Ki Hong. Bộ phim sẽ được phát hành tại rạp vào ...

Xem tiếp

Nội dung phim

Wish Upon là bộ phim kinh dị siêu nhiên của Hoa Kỳ do John R. Leonetti đạo diễn và đóng vai chính với Joey King, Ryan Phillipe và Lee Ki Hong. Bộ phim sẽ được phát hành tại rạp vào ngày 14 tháng 7 năm 2017 bởi Broad Green Pictures.
Một học sinh trung học (Joey King) tìm thấy một hộp âm nhạc huyền bí mang lại cho cô bảy mong muốn. Chiếc hộp âm nhạc này sẽ mang lại hạnh phúc và thành công của cô. Tuy nhiên, khi cô sử dụng chiếc hộp huyền bí đó để thực hiện mong muốn của mình cho những lợi ích cá nhân thì những rắc rối bắt đầu xảy đến. Lúc này những điều xấu xảy ra với những người xung quanh cô, sự việc trở lên nghiêm trọng hơn khi những người thân nhất của cô bắt đầu chết. Cô phát hiện ra một thực thể xấu xa sống trong hộp và có thể đứng sau những cái chết khủng khiếp của những người bạn cô. Liệu cô có thể ngăn chặn thực thể xấu xa này và cứu lấy người thân cũng như những người bạn của mình hay không?

 


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Wish Upon
Đang tải nội dung...