Wiener Dog

Wiener Dog (2016)

Wiener Dog
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
60%60%
0 lượt bình chọn 1 60%
trailer phim Wiener Dog
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Todd Solondz
Thể loại: Phim hài
Thời lượng: 88 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 24/06/2016
Nội dung:

Wiener-Dog là bộ phim điện ảnh của đạo và được viết bởi Todd Solondz. Với sự tham gia diễn xuất của Ellen Burstyn, Kieran Culkin, Julie Delpy, Danny DeVito, Greta Gerwig, Tracy Letts và Zosia Mamet, bộ phim này đã được tách ra từ bộ phim Welcome to the Dollhouse của Solondz năm 1995, trong đó có cả nhân vật Của Dawn Wiener.

Bộ phim đã được ra mắt lần đầu tiên tại Liên hoan phim Sundance 2016 vào ngày 22 tháng 1 năm 2016. Trước khi nhận được phát hành vào ngày 24 tháng 6 năm 2016 bởi Amazon StudiosIFC FilmsPhim Wiener Dog - Giải Đua Chó Thế Giới thuộc thể loại hài hước do Mỹ sản xuất xoay quanh câu chuyện nói về một chú chó có tên Wiener rất thông minh, chó là một động vật được ưa chuộng hiện nay để làm thú cưng trong gia đình, Wiener đặc biệt rất thông minh và nhanh nhạy nhưng không may không có ai thích cậu vì mang hình hài xấu xí.

Từ tay của chủ này bị bỏ rơi đến tay chủ khác nhưng không ai chịu nuôi Wiener cho đến một ngày cậu bé đã thích Wiener và mang về nuôi, trong phim Wiener Dog sẽ cho chúng ta thấy sao đó gia đình của cậu cũng không thích có thú cưng trong nhà nên đã đưa đến một viện nuôi chó hoang, Wiener may mắn được một bà cụ mang về nuôi và rất cưng chiều, kết cuộc của Wiener sẽ như thế nào mời các bạn cùng đón xem...

Phim liên quan

Xem tất cả
Giải Đua Chó Quốc Tế Giải Đua Chó Quốc Tế
90%90% - 0 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ