White House Down

White House Down (2013)

White House Down
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
5 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim White House Down
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Roland Emmerich
Thể loại: Hành động, Chiến tranh
Thời lượng: 131 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 28/06/2013
Nội dung:

Tổng thống Hoa Kỳ James Sawyer (Jamie Foxx) tạo ra tranh cãi về một hiệp ước hòa bình được đề xuất giữa các quốc gia đồng minh để loại bỏ các lực lượng quân sự từ Trung Đông. Phát ngôn viên cảnh sát Hoa Kỳ John Cale (Channing Tatum) hiện đang được chỉ định làm Chủ tịch Hạ viện Eli Raphelson (Richard Jenkins) sau khi cứu sống mạng sống của cháu trai trong chuyến công du tại Afghanistan.
Cale hy vọng sẽ gây ấn tượng với con gái út bị ám ảnh về chính trị Emily (Joey King) bằng cách phỏng vấn công việc cho chi tiết của Tổng thống Dịch vụ Mật vụ, trong khi cũng nhận được vé cho hai người đi thăm Nhà Trắng. Tuy nhiên, người phỏng vấn của ông, đại lý đặc biệt Secret Service, Carol Finnerty (Maggie Gyllenhaal), một cựu học sinh quen thuộc của anh, tin rằng anh ta không đủ tiêu chuẩn vì không tôn trọng thẩm quyền và sau đó cho rằng anh ta không đủ điều kiện cho công việc.
Ngụy trang như một người chăm sóc, một người phát nổ một quả bom ở trung tâm tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ, khiến Nhà Trắng bị khóa. Finnerty được gửi đến hộ tống Loa tới trung tâm chỉ huy ngầm ở Lầu Năm góc, trong khi Phó Tổng thống Hoa Kỳ Alvin Hammond (Michael Murphy) được đưa lên máy bay Không quân. Đồng thời, các lính đánh thuê do Emil Stenz (Jason Clarke) dẫn đầu, đã thâm nhập vào Nhà Trắng bằng cách cải trang thành những người sửa chữa âm thanh, nhanh chóng lật đổ Dịch vụ Mật vụ, bắt nhóm bắt giữ con tin và chiếm Nhà Trắng. Cale quản lý để thoát để đi tìm con gái của mình, người đã được tách ra từ anh ta trong suốt chuyến đi. Nghỉ hưu Trưởng Chi tiết Tổng thống Martin Walker (James Woods) hộ tống Sawyer và chi tiết của ông đến Trung tâm Hoạt động Khẩn cấp Tổng thống. Một khi họ được truy cập, Walker giết chết chi tiết của mình, tiết lộ mình là người lãnh đạo thực sự của cuộc tấn công vào Nhà Trắng. Anh ta muốn trả thù Sawyer sau khi một nhiệm vụ mang tính đen tối đã dẫn đến cái chết của con trai. Cale giết chết một lính đánh thuê, lấy khẩu súng và radio và giải cứu Sawyer.

Phim liên quan

Xem tất cả
Giáng Sinh Trắng Giáng Sinh Trắng
100%100% - 5 bình luận
Bạch Xà Truyện Bạch Xà Truyện
100%100% - 4 bình luận
Giải Cứu Nhà Trắng Giải Cứu Nhà Trắng
100%100% - 5 bình luận
Byakuyako Byakuyako
100%100% - 0 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
5
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Lưu Minh Thảo
Lưu Minh Thảo
363 Bình chọn
378 Bình luận
0 Trả lời
6 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 16:12' 21.11.17 #5
Phim hay, ghét mỗi 1 lũ nhà báo, báo hại báo khô ko. Phát thông tin còn khoe tên thật, hình thật ra làm hại đứa nhỏ
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Nguyễn Trung Quân
Nguyễn Trung Quân
438 Bình chọn
454 Bình luận
3 Trả lời
1 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 16:11' 21.11.17 #4
kịch bản phim này với nhà trắng thất thủ giống giống, dc cái bên đây hoành tráng hơn như phe phản diện failed quá, bên kia là hành động vì quốc gia nên đoàn kết ngầu hơn hẳn, bên đây toàn chết nhảm
chưa xác nhận dc mã dc vô hiệu hóa chưa mà ko chịu ném bom chỉ vì có 1 bé gái phất cờ lol =)) sao ko nghĩ cả đống bé gái sẽ chết =))
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời