White: The Melody Of The Curse/ White/ White: Melody Of Death

White: Giai Điệu Lời Nguyền (2011)

White: The Melody Of The Curse/ White/ White: Melody Of Death
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
80%80%
4 lượt bình chọn 1 80%
trailer phim White: Giai Điệu Lời Nguyền
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Kim Gok
Thời lượng: 106 phút
Xuất xứ: Hàn Quốc
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu:
Nội dung:

Mở đầu phim là một nhóm nhạc nữ được gọi là "Pink Dolls" chuẩn bị trình diễn trên một sân khấu của chương trình âm nhạc. Màn trình diễn của họ thất bại và khiến họ mất điểm trước nhóm nhạc nổi tiếng "Pure". Họ chuyển tới một studio khác với hy vọng rằng nhóm sẽ luyện tập và thu âm một hit mới, khiến nhóm trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, có những áp lực và sự cạnh tranh giữa bốn thành viên của "Pink Dolls", Je Ni - người không biết hát tới những nốt cao; A Rang - người bị nghiện việc phẫu thuật thẩm mỹ; Shin Ji - người không biết hát, nhưng là một dancer tuyệt vời và Eun Ju - người lớn tuổi nhất, và là một cựu dancer, cô cũng chấp nhận việc cô lớn tuổi nhất, khiến cô bị ba thành viên còn lại bắt nạt.

Eun Ju phát hiện ra một cuốn băng ở trong studio với tựa đề ''Màu Trắng Chết Chóc", một MV cũ được phát hành vào 25 năm trước đã bị lãng quên, khiến quản lý của cô nghĩ rằng bài hát này sẽ trở thành hit và điều chỉnh phần nhạc giúp nhóm thành công. Vì bài hát này không rõ tác giả nên vấn đề bản quyền của nó được cho sang một bên và quản lý của họ đồng ý với việc trình diễn bài hát này. Nhóm trình diễn "White" trên sân khấu, tạo nên một đêm đáng nhớ cùng với sự nổi tiếng, nhưng các cô gái dần ghét lẫn nhau và làm mọi việc để có được vị trí hát chính khi quảng bá.

Nạn nhân đầu tiên của lời nguyền là Je Ni, sau khi thu âm cho vị trí hát chính nhưng không hát được các nốt cao, sau đó bí ẩn bị treo cổ trong buồng thu âm khi bị quá liều thuốc. Tiếp theo là A Rang trở thành vị trí hát chính, nhưng bắt đầu bị dị ứng với đồ trang điểm. khiến mắt cô sưng lên và tấy. Cô cho rằng chính Shin Ji là người đã bỏ độc vào mỹ phẩm của cô để có được vị trí hát chính, và đăng tải bức ảnh xấu của Shin Ji trên internet, ảnh hưởng đến sự phổ biến của cô ta. A Rang cho rằng mình có thể đảm bảo vị trí chính. Sau khi có được trải nghiệm đáng sợ ở phòng trang điểm, A Rang chuẩn bị cho MV "White" với một cái camera được gắn vào hông. Trong khi đó, Shin Ji tranh luận với quản lý và nổi giận, từ chối việc hát vì cô đã không được vị trí chính hai lần. Khi bắt đầu ghi âm, A Rang cảm thấy có thứ gì đó cào vào mắt mình, khiến cô bị ngã khỏi sân khấu. Cô được đến bệnh viện nơi Je Ni cũng được chữa trị và bác sĩ nói rằng do phản ứng tiêu cực của việc phẫu thuật thẩm mỹ làm khuôn mặt cô thay đổi, dẫn đến việc không thể trình diễn.

Eun Ju cho rằng có một cái gì đó liên quan đến những xui xẻo của những người hát chính và "White", nên cô đã nhờ Soon Ye tìm kiếm bất cứ thứ gì về tác giả của bài hát và studio trước khi cô có được vị trí chính. Cuối cùng bí ẩn lời nguyền từ bài hát 25 năm trước là gì?...

Phim liên quan

Xem tất cả
Tim Rồng 3: Lời Nguyền Tim Rồng 3: Lời Nguyền
100%100% - 1 bình luận
Lời Nguyền Thằng Hề Lời Nguyền Thằng Hề
100%100% - 2 bình luận
Tần Thời Minh Nguyệt Tần Thời Minh Nguyệt
100%100% - 1 bình luận
Giáng Sinh Trắng Giáng Sinh Trắng
100%100% - 5 bình luận
Bạch Xà Truyện Bạch Xà Truyện
100%100% - 4 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
4
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Hoàng Ngân Giao
Hoàng Ngân Giao
243 Bình chọn
255 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 21:19' 02.02.18 #4
phim này nói đừng bao giờ chỉ chích hoặc nói xấu những thứ mà bạn chưa thấy chỉ biết nhình những sự việc qua mạng mà ko hề biết sự thật ra sao để sau này gập quả báo ,con ma trong phim này cho ta biết hiện đai và chỉ chích trên mạng xã hội khiến gia đình nó phải chết vì không biết sự thật ra sao ,nên sống tốt vào bớt sưu nhi dùm cái suốt ngày lên mạng chỉ chích hù theo những thứ xấu vì 1 tin nhấn khiến ta hối hận suốt đời.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Tùng Zenda
Tùng Zenda
189 Bình chọn
192 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 21:19' 02.02.18 #3
đoạn nào có park ji yeon ý nhỉ ? cả phim chả thấy :/ thấy ghi parademic mà con nhân viên y tế cuối phim đâu phải đâu ta
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Trang Kun
Trang Kun
220 Bình chọn
231 Bình luận
0 Trả lời
1 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 21:19' 02.02.18 #2
Mấy bạn nói về ý nghĩa của phim có vẻ sai rồi. Thật ra phim này có 1 ý truyền tải sâu sắc đó là. Đừng nên vì lợi ích cá nhân hoặc vì niềm vui, mà lại bóp méo sự thật, vì như thế có thể dẫn đến những cái chết ko đáng có. Như trong phim đã nói, đoạn clip đó bị cắt khúc đầu và cuối để nguỵ tạo thanh 1 clip quấy rối tình dục. Chỉ vì 1 chút tiền, 1 chút sự nổi tiếng và câu view mà 1 người ko chịu đc dư luận nên cả gd phải tự tử.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Ngọc Hân
Ngọc Hân
275 Bình chọn
287 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 21:18' 02.02.18 #1
Sau khi coi xong phim tôi nhận ra 1 điều rằng nên mua BKAV để tránh xảy ra những cái chết thương tâm :)
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ