What Just Happened

Thời lượng: 104"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Phim hài, Truyền hình

Ra mắt: 31/10/2008

Diễn viên
Bruce Willis
Bruce Willis 62 tuổi
Robert De Niro
Robert De Niro 74 tuổi
Sean Penn
Sean Penn 57 tuổi

What Just Happened 2008

What Just Happened

Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

Ben (Robert De Niro), một nhà sản xuất kỳ cựu của Hollywood, đang phải chịu đựng nhiều vấn đề chuyên môn và cá nhân. Bộ phim mới nhất của anh, Fiercely, đã có một cuộc trình chiếu thử nghiệm thảm ...

Xem tiếp
Barry Levinson

Đạo diễn

Barry Levinson
Nội dung phim

Ben (Robert De Niro), một nhà sản xuất kỳ cựu của Hollywood, đang phải chịu đựng nhiều vấn đề chuyên môn và cá nhân. Bộ phim mới nhất của anh, Fiercely, đã có một cuộc trình chiếu thử nghiệm thảm khốc, chủ yếu là do kết thúc của nó đã giết nhân vật chính của phim (Sean Penn, người đóng vai chính trong bộ phim) cùng với con vật cưng của mình.
Ben và đạo diễn người Anh, Jeremy Brunell (Michael Wincott), đã xin dự giúp đỡ về vấn đề của họ cho giám đốc phòng thu Lou Tarnow (Catherine Keener). Cô cáo buộc Ben quay cảnh giết chó chỉ vì vậy anh ta có thể sử dụng nó như là một "con chip thương lượng" - để làm cho việc thương lượng chống lại các cảnh khác có vấn đề trở nên dễ dàng hơn. Lou đe dọa kéo bộ phim của Ben từ Cannes và tiếp tục quản biên tập. Jeremy khăng khăng từ chối và cảm thấy vô cùng cáu giận.
Thêm vào những vấn đề của Ben, anh đang gặp rắc rối trong việc rời xa Kelly, vợ thứ hai. Ben sau đó phát hiện ra vợ mình đang có quan hệ với Scott Solomon, một nhà biên kịch đã kết hôn mà Ben đã làm trước đó.


Hình ảnh
Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim What Just Happened
Đang tải nội dung...