trailler Trailer

What Just Happened

What Just Happened (2008)

What Just Happened
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Ben (Robert De Niro), một nhà sản xuất kỳ cựu của Hollywood, đang phải chịu đựng nhiều vấn đề chuyên môn và cá nhân. Bộ phim mới nhất của anh, Fiercely, đã có một cuộc trình chiếu thử nghiệm thảm ...

Thời lượng: 104" Năm: 2008

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 31/10/2008

Thể loại: Phim hài, Truyền hình

Đạo diễn: Barry Levinson

Diễn viên: Bruce Willis , Catherine Keener , Robert De Niro , Sean Penn

Giới thiệu

Ben (Robert De Niro), một nhà sản xuất kỳ cựu của Hollywood, đang phải chịu đựng nhiều vấn đề chuyên môn và cá nhân. Bộ phim mới nhất của anh, Fiercely, đã có một cuộc trình chiếu thử nghiệm thảm khốc, chủ yếu là do kết thúc của nó đã giết nhân vật chính của phim (Sean Penn, người đóng vai chính trong bộ phim) cùng với con vật cưng của mình.
Ben và đạo diễn người Anh, Jeremy Brunell (Michael Wincott), đã xin dự giúp đỡ về vấn đề của họ cho giám đốc phòng thu Lou Tarnow (Catherine Keener). Cô cáo buộc Ben quay cảnh giết chó chỉ vì vậy anh ta có thể sử dụng nó như là một "con chip thương lượng" - để làm cho việc thương lượng chống lại các cảnh khác có vấn đề trở nên dễ dàng hơn. Lou đe dọa kéo bộ phim của Ben từ Cannes và tiếp tục quản biên tập. Jeremy khăng khăng từ chối và cảm thấy vô cùng cáu giận.
Thêm vào những vấn đề của Ben, anh đang gặp rắc rối trong việc rời xa Kelly, vợ thứ hai. Ben sau đó phát hiện ra vợ mình đang có quan hệ với Scott Solomon, một nhà biên kịch đã kết hôn mà Ben đã làm trước đó.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10